HOÀNG KHÁNH MOBILE

Địa chỉ 207/67 đường 3 tháng 2, F.11 Q.10 HCM
Điện thoại 0933.24.24.24 | 0968.999.599
Thư điện tử thaymatkinh@yahoo.com.vn | thaymatkinh@gmail.com

Danh mục

Thay Màn Hình Samsung Note 2 Với Giá Tốt Nhất

Nếu chẳng may bạn có vô tình làm hư hỏng màn hình chiếc điện thoại Note 2 yêu quý của bạn thì cũng đừng nên quá lo lắng. Trước khi đi ra tiệm để thay màn hình Samsung Note 2 thì bạn cần xem xét coi là máy bạn nằm trong trường hợp nào sau đây:

1. Nứt mặt kiếng: mặt kiếng điện thoại bị nứt, bể nhưng cảm ứng vẫn có thể được sử dụng bình thường. Trường hợp này thì chỉ cần thay mặt kiếng Samsung Note 2 là có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

2. Hư cảm ứng :  mặt kiếng bình thường hay mặt kiếng bị vỡ, màn hình bị liệt điểm hay liệt toàn phần hay chỉ cảm ứng bút được thì chỉ cần thay cảm ứng hay thay mặt kiếng Samsung Note 2 là sử dụng lại như lúc đầu.

3. Màn hình có vấn đề hiển thị: trong trường hợp nếu màn hình không hiển thị (đen hoặc trắng hoàn toàn) hoặc hiển thị không rõ (sọc, chết điểm, đen - ố một góc, nứt). Lúc này thì dù màn hình có vỡ mặt kiếng hay cảm ứng có hoạt động hay không thì bạn bắt buộc vẫn phải thay màn hình Samsung Note 2 toàn bộ chứ không thay riêng lẻ được.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu gì về việc thay mặt kính, thay màn hình cho điện thoại Note 2 có thể liên hệ trực tiếp với Khánh (0933.24.24.24 / 0968.999.599) để được tư vấn và báo giá hoặc đến trực tiếp công ty TNHH ĐTDĐ Hoàng Khánh - 207/67 đường 3 tháng 2 F.11 Q.10 HCM ( đối diện xéo nhà hát Hòa Bình, gần Lê Hồng Phong).


Xem Hoàng Khánh Mobile trên bản đồ lớn hơn.

Tất cả các linh kiện chúng tôi sử dụng là sản phẩm chính hãng được nhập về nên sau khi thay thế bạn có thể yên tâm là chất lượng sẽ như mới. Quá trình thay màn hình Samsung Note 2 hoặc thay mặt kiếng Samsung Note 2 sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút ~ 90 phút ngay trước mặt bạn và có thể chờ để xong thì nhận điện thoại ngay. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không hề có bụi hay bọt trên màn hình sau khi thay thế. Chúng tôi cũng nhận thay các loại điện thoại khác nhau bằng máy thay mặt kiếng Samsung Note 2 công nghệ cao.

Hi vọng sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của thaymatkinh.vn.