Dịch Vụ Thay Mặt Kính – Màn Hình

Dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình điện thoại, ipad, máy tính bảng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Hoàng Khánh Mobile luôn luôn có các chương trình khuyến mãi quà tặng hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch Vụ Thay Mặt Kính

QUY TRÌNH NHẬN MÁY

Test máy : Máy nhận sẽ được nhân viên chuyên môn test báo linh kiện cần thay/ sửa chữa

Tháo máy ký tên : Khách ký tên các bộ phận máy xác nhận chính chủ

Thay linh kiện : Kỹ thuật sẽ tiến hành thay linh kiện theo hóa đơn

Test giao : Test máy hoàn thiện trước khi bàn giao

Thanh toán : Khách hàng nhận máy và thanh toán

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ÉP KÍNH – THAY MÀN HÌNH

dịch vụ thay mặt kính
Dịch Vụ Thay Mặt Kính
dịch vụ thay mặt kính (2)

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  • Sữa chữa linh kiện như thay chui sạc, cáp gập, loa … BH 2 tháng
  • Thay mh ip6 đến 8+ : BH 12 tháng
  • Thay mh từ X đến 15PM : BH 3 tháng
  • Thay mh Android ( SS, Oppo, Huawei… ) : BH 2 tháng

Xác định linh kiện thay

Khi điện thoại, tab bị vỡ bạn có thể mở màn hình để kiểm tra xem chiếc điện thoại của mình bị vấn đề gì.

  • Nếu màn hình bị vỡ mặt kính ngoài , màn hình vẫn hiển thị tốt (không sọc, không bể đốm mực, không tối màn) ➕ cảm ứng mượt không loạn, liệt ➡ chỉ cần thay mặt kính/ ép kính đối với model có mặt kính, hoặc thay kính cảm ứng đối với model chỉ có một loại kính cảm ứng.
  • Nếu màn hình bị vỡ mặt kính ngoài , màn hình vẫn hiển thị tốt (không sọc, không bể đốm mực, không tối màn), ➕ tuy nhiên cảm ứng bị loạn, liệt ➡ sẽ áp dụng thay mặt kính cảm ứng với model có linh kiện kính cảm ứng, model còn lại cần phải thay màn hình nguyên bộ.
  • Nếu màn hình bị vỡ mặt kính ngoài , màn hình hiển thị có 1 trong các vấn đề như sọc (trắng, đen hoặc màu chạy ngang, dọc), bể đốm mực, tối màn ➡ cần thiết thay màn hình nguyên bộ.

Để xác định được model của bạn đang dùng có mặt kính cảm ứng không bạn có thể tìm hiểu trong bảng giá ép kính tại Hoàng Khánh Mobile. Tại cột “Ép Cảm Ứng” nếu có mức giá tức model của bạn có linh kiện “mặt kính cảm ứng”.

Sau khi bạn đã xác định linh kiện cần thay nhưng khi đến cửa hàng được tư vấn thay linh kiện khác chớ vội nóng 💢 mà hãy nghe bộ phận kỹ thuật tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé. 😉 Những trường hợp đặc biệt sẽ xử lý theo phương án đặc biệt.

Ví dụ:

Với màn hình bạn đã từng thay kính cảm ứng thì khi thay linh kiện lần nữa 99% bạn vẫn phải thay kính cảm ứng thay vì mặt kính dù màn không loạn, liệt 😁

P/S: Đối với màn hình điện thoại bị sọc hiện nay đã có phương pháp FIX SỌC để không cần thay nguyên bộ màn hình, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo Bảng giá fix sọc tại Hoàng Khánh mobile trước khi quyết định đi thay màn hình mới.

Mọi vấn đề thắc mắc và cần tư vấn nhanh hãy liên hệ Hoàng Khánh Mobile (0933.242424 / 0941.242424) để được tư vấn tốt hơn.

Liên hệ