3 cách tìm “Filter” trên TikTok để có những đoạn video thật ấn tượng mà bạn nên biết

Bạn đã biết cách lấy filter trên TikTok để quay trend chưa?

TikTok là một nền tảng mạng xã hội video cực kỳ lớn trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm được các video hấp dẫn với màu sắc đẹp, nội dung hay. Nếu bạn cũng đăng video lên nền tảng này, đã có nội dung hay nhưng phần hình ảnh chưa được đẹp thì cùng tham khảo bài viết này, mình sẽ chỉ bạn 3 cách tìm các hiệu ứng “filter” TikTok ngay trên chiếc điện thoại của mình để có các video đẹp hơn nha.

1. Tìm trong danh mục hiệu ứng khi quay video

Bạn có thể sử dụng các thiết bị, phần mềm khác để quay video và chỉnh sửa TikTok, trên các ứng dụng đó sẽ có các bộ filter khác nhau nhưng nếu bạn sử dụng cách quay video trực tiếp trên ứng dụng TikTok thì ở phía bên trái nút quay có một icon hình vuông hiệu ứng, bạn có thể ấn vào đó và lướt tìm tới hiệu ứng mà mình thích nha.

2. Tìm và sử dụng trong lúc chỉnh sửa video

Sau khi quay xong hay chọn clip để đăng lên trang cá nhân của bạn thì ứng dụng TikTok cũng sẽ đưa ra cho bạn giao diện chỉnh sửa video một lần nữa. Ở đây nếu muốn lấy các bộ lọc, filter của ứng dụng thì bạn có thể ấn vào mục Bộ lọc hay Hiệu ứng để có thể tìm được nhiều hơn các filter phù hợp nha.

3. Sử dụng các filter hiện sẵn trên video mà bạn thấy

Trong quá trình sử dụng thì đôi lúc sẽ có các video sử dụng filter và tên filter sẽ hiện lên ngay phía trên tên người dùng tạo ra clip bạn đang xem. Nếu thấy thích filter đó thì bạn có thể ấn vào nó để có thể sử dụng nhanh luôn nha.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những đoạn video thật đẹp. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Sử dụng thêm công cụ chỉnh sửa video để đa dạng thêm hiệu ứng cho video

Ngoài ra, để video của bạn đặc sắc, sống động, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video. Tiêu biểu như Capcut, Allight Motion,… là các công cụ chỉnh sửa video được yêu thích nhất bởi đa dạng các hiệu ứng và cách sử dụng cực dễ dàng. 

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ