Apple nói rằng iPhone 13 mini có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max về thời lượng sử dụng pin

Apple nói rằng iPhone 13 mini có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max về thời lượng sử dụng pin

Thử nghiệm của Apple đã cho một kết quả đáng ngạc nhiên, đó là iPhone 13 mini có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max trong bài thử nghiệm thời lượng pin phát video trực tuyến.

Apple cho biết những chiếc iPhone 13 mới có thời lượng sử dụng pin tăng từ 1,5 đến 2,5 giờ so với những chiếc iPhone 12 tiền nhiệm tương ứng. Việc cải thiện thời lượng sử dụng pin cũng không có gì ngạc nhiên, nhưng việc iPhone 13 mini có thể đánh bại cả iPhone 12 Pro Max thì thực sự là một điều rất bất ngờ. 

Nếu truy cập vào trang so sánh iPhone trên Apple.com, bạn có thể thấy Apple đã thực hiện một số thử nghiệm cụ thể. Apple thực hiện ba bài kiểm tra thời lượng pin, gồm có phát lại video, phát video trực tuyến và phát nhạc. 

Apple nói rằng iPhone 13 mini có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max về thời lượng sử dụng pin - Ảnh 1.

Kết quả là iPhone 13 mini (theo thử nghiệm của Apple) có thể kéo dài 13 giờ phát video trực tuyến liên tục. Trong khi đó, người tiền nhiệm iPhone 12 mini chỉ có thể kéo dài 10 giờ phát video. 

Tất nhiên kết quả này không có gì bất thường. Điều bất thường là iPhone 12 Pro Max, với kích thước lớn hơn và dung lượng pin cao hơn đáng kể, chỉ có thể kéo dài 12 giờ phát video trực tuyến.

iPhone 13 mini đánh bại iPhone 12 Pro Max 

Thử nghiệm của Apple đã cho một kết quả đáng ngạc nhiên, đó là iPhone 13 mini có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max trong bài thử nghiệm thời lượng pin phát video trực tuyến

Apple nói rằng iPhone 13 mini có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max về thời lượng sử dụng pin - Ảnh 2.

Apple đã làm điều gì đó đặc biệt bên trong bộ vi xử lý A15 và bộ giải mã mới? 

Hiện tại vẫn chưa có câu trả lời hay giải thích cụ thể. Có thể khi sử dụng trong thực tế, thời lượng pin của iPhone 13 mini sẽ không thể bằng được với iPhone 12 Pro Max. Nhưng việc đánh bại trong thử nghiệm phát video trực tuyến cũng là một điều đáng để chúng ta lưu tâm. 

Apple nói rằng iPhone 13 mini có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max về thời lượng sử dụng pin - Ảnh 3.

Bởi trước đây, thời lượng sử dụng pin chính là điểm yếu chết người của dòng iPhone mini. Cũng có thể được coi là lý do chính khiến người dùng không lựa chọn iPhone 12 mini. Việc cải thiện thời lượng pin trên iPhone 13 mini có thể sẽ giúp thúc đẩy doanh số của dòng iPhone gây thất vọng này. 

Nguồn: Genk

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ