Apple xác nhận iPhone sẽ dùng cổng sạc USB Type C (USB-C)

Ngày 27, tháng 10, 2022

Theo tin tức mới nhất, Hoàng Khánh Mobile chia sẻ cho quý độc giả biết rằng “Apple đã xác nhận trực tiếp rằng iPhone đang chuyển sang cổng sạc USB-C”.

Dòng iPhone 14 có thể sẽ là dòng cuối cùng trong gia đình có cổng Lightning

USB Type C là một kiểu cổng kết nối USB mới (USB 3.1) của Apple đã sử dụng trên Macbook. 

nguồn ảnh: HOÀNG KHÁNH MOBILE

Trong một cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal, Greg Joswiak, trưởng nhóm marketing của Apple cho biết: sau khi châu Âu phê duyệt luật, yêu cầu các thiết bị điện tử bán ra tại đây phải trang bị cổng USB-C, công ty Apple sẽ thay thế cổng Lighting bằng cổng sạc USB-C.

Châu Âu cho rằng: động thái tiêu chuẩn hóa cổng sạc được thực hiện nhằm hạn chế rác thải điện tử, cho phép người dùng có thể sử dụng một cục sạc cho nhiều thiết bị. Tuy nhiên, Greg Joswiak lại nghĩ rằng Apple không hài lòng về việc bị ép buộc về mặt pháp lý, bởi việc chuyển từ cổng Lightning sang USB-C sẽ còn tạo ra nhiều rác thải điện tử hơn, khi mọi người bị thúc đẩy mua cáp mới và loại bỏ cáp cũ.

nguồn ảnh: HOÀNG KHÁNH MOBILE

Greg Joswiak giải thích rằng từ lâu Apple luôn tin vào các kỹ sư, đội ngũ R&D của mình, thay vì nghe theo các nhà làm luật để trang bị chuẩn chung cho thiết bị phần cứng.

Apple cũng là hãng có doanh số bán điện thoại thông minh cao cấp nhiều nhất trên toàn cầu, chiếm 78% trong phân khúc 1.000 USD trở lên.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ thay pin, thay mặt kính, màn hình điện thoại uy tín tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính – thay màn hình điện thoại nằm trong top những cửa hàng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng về việc sữa chữa thay linh kiện.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

  • Đến với HOÀNG KHÁNH MOBILE, khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi chính xác của điện thoại, tư vấn đưa ra giải pháp thay thế và sửa chữa với chi phí thấp nhất và tiết kiệm nhất.
  • Cam kết về tính bảo mật tuyệt đối dữ liệu của khách hàng.
  • Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  • Nhân viên phục vụ tận tình và tuyệt đối trung thực.
  • Được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí.

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ