Bộ đôi Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 chính thức ra mắt

Bộ đôi Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 chính thức ra mắt

18h ngày 26/7 (giờ Việt Nam), Samsung ra mắt bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5. Điều được chú ý ở thiết kế 2 mẫu này là khả năng gập không còn để lại khe hở giữa hai thân máy.

Z Flip 5

Mẫu Galaxy Z Flip5 có 2 lựa chọn bộ nhớ trong là 256 GB và 512 GB, với mức giá tương ứng 25,99 triệu đồng và 29,99 triệu đồng.

Thiết bị sở hữu công nghệ màn hình ngoài Flex Window lớn 3,4 inch, rộng gấp 1,78 lần so với model tiền nhiệm là Z Flip4. Thay đổi này giúp người dùng trải nghiệm linh hoạt với bàn phím ở màn hình ngoài mà không cần mở điện thoại. Ngoài ra còn là màn hình xem trước để chụp ảnh tự sướng với cặp camera chính 12 megapixel.

Màn hình gập bên trong cũng có thiết kế bản lề giọt nước mới giúp giảm nếp gấp ở giữa màn hình và cho phép điện thoại gập phẳng hoàn toàn mà không có khe hở dọc theo hai bên khi đóng, giúp bền hơn 25%.

Z Flip 5 chống nước, mỏng hơn, nhẹ hơn và có chip Snapdragon 8 Gen 2 nhanh hơn của Qualcomm

Máy gồm 4 màu Xanh Mint, Tím Fancy, Kem Latte, Xám Indie.

Z Fold 5

Galaxy Z Fold5 phiên bản 256 GB, 512 GB, 1 TB có giá lần lượt 40,99 triệu đồng, 44,99 triệu đồng và 51,99 triệu đồng – mức giá cao nhất được ghi nhận trong đợt mở bán flagship cuối cùng trong năm của Samsung.

Z Fold 5 có thiết kế bản lề giọt nước cải tiến tương tự như Flip 5, sử dụng công nghệ Flex cho phép nó đóng lại mà không có khe hở ở các cạnh. Màn hình bên trong sáng hơn, bền hơn 25% và hỗ trợ sử dụng bút stylus.

Galaxy Z Fold5 được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 giúp hiệu suất hoạt động nhanh hơn 25% và hiệu quả hơn 45% so với thế hệ tiền nhiệm, theo công bố của hãng.

Màn hình rộng 7,6 inch ở dạng mở, độ phơi sáng 1.750 nit mang đến khả năng hiển thị sắc nét, giúp người dùng thoải mái sử dụng ngay cả khi chụp ảnh, quay phim ngoài trời nắng gắt.

Thiết bị siêu cao cấp mỏng hơn, nhẹ hơn và nhanh hơn so với thiết bị tiền nhiệm, được trang bị 5 camera ở mặt sau, mặt trước và màn hình trong.

Máy sẽ có 3 màu sắc gồm: Xanh Icy, Kem Ivory và Đen Phantom.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ