Cách Đăng Xuất Tài Khoản Netflix Khỏi Tất Cả Thiết Bị Chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Cách đăng xuất tài khoản Netfilix khỏi tất cả thiết bị

Nhiều bạn sử dụng Netflix nhưng chia sẻ tài khoản cho quá nhiều người biết, dẫn đến việc các thiết bị dùng chung một tài khoản khiến cho việc xem phim, trải nghiệm Netfilix bị gián đoạn. Tuy vậy, đừng quá lo lắng ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách đăng xuất tài khoản Netflix khỏi tất cả thiết bị trên điện thoại.

Cách đăng xuất tài khoản Netflix khỏi tất cả thiết bị

Bước 1: Bạn truy cập vào Netflix > Kích chọn biểu tượng avatar tài khoản của bạn bên trên góc phải > Chọn phần Tài khoản.

Cách đăng xuất tài khoản Netfilix khỏi tất cả thiết bị
Nguồn ảnh: Thế Giới Di Động

Bước 2: Vuốt xuống dưới cùng chọn vào Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị > Nhấn tiếp vào Đăng xuất là được rồi nè.

Cách đăng xuất tài khoản Netfilix khỏi tất cả thiết bị
Nguồn ảnh: Thế Giới Di Động

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Netflix khỏi tất cả thiết bị đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn.

Hiện nay, Netflix có gói Basic giá 9,99 USD/tháng, chất lượng 480p, gói Standard giá 15,49 USD/tháng, chất lượng 1080p. Gói đắt nhất, Premium, giá 19,99 USD/tháng, chất lượng 4K HDR. Netflix là dịch vụ streaming duy nhất tính phụ phí theo chất lượng truyền phát. Gói cước kèm quảng cáo có thể cung cấp chất lượng streaming tương tự gói Basic.

Ngoài ra, theo The Verge, Netflix hiện có 55 trò chơi đang trong quá trình phát triển, trong đó có cả các trò chơi bổ sung dựa trên nhượng quyền của Netflix, công ty cho biết trong thư nhà đầu tư phát hành vào ngày 18.10.

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện tử như màn hình, mặt lưng, mặt kính chính hãng, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ