Chủ đề sức khỏe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2022

Theo tổng hợp các chủ đề có lượt tìm kiếm cao nhất trong năm 2022 được Google công bố mới đây, sức khỏe là chủ đề được quan tâm nhiều nhất.

Danh sách chủ đề tìm kiếm được Google công bố hằng năm mang tới cái nhìn cụ thể hơn về những vấn đề được người dùng mạng Internet quan tâm nhất trong năm.

Trong năm 2022, sức khỏe là chủ đề được quan tâm với số lượt tìm kiếm cao nhất, trong đó bao gồm các vấn đề như: “cách cải thiện sức khỏe thể chất, cách khắc phục các vấn đề lo âu, căng thẳng, tăng động giảm chú ý, rối loạn do ám ảnh…

Đáng chú ý, danh sách năm nay vắng bóng hoàn toàn chủ đề “COVID-19” dù chỉ năm ngoái, các chủ đề tiêm chủng và phòng tránh lây nhiễm COVID-19 nằm trong số những vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'HOÀNG KHÁNH MOBILE KINH CHÚC QUÝ KHÁCH 1NĂM 2023 TRÀN ĐÂY HANH PHÚC AN KHANG THINH VƯỢNG ካத THAYMATKINH f'

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ