Con cưng Huawei vẫn sẵn sàng cho chiếc điện thoại cao cấp mới

Con cưng Huawei vẫn sẵn sàng cho chiếc điện thoại cao cấp mới

Mặc dù đang gặp rắc rối nhưng công ty con của Huawei, Honor, vẫn không trì hoãn ra mắt sản phẩm mới của mình, Honor 20.

Giống như hầu hết các điện thoại cao cấp của năm 2019, Honor 20 được trang bị màn hình lớn kết hợp với viền mỏng và cằm dày hơn một chút. Nhưng trái ngược với những tin đồn ban đầu, smartphone này không có notch mà thay vào đó là một màn hình đục lỗ được đặt ở góc trên bên trái của màn hình 6,26 inch, cho thấy nó sử dụng màn hình LCD thay vì AMOLED.

Con cưng Huawei vẫn sẵn sàng cho chiếc điện thoại cao cấp mới - 1

Honor 20 vẫn ra mắt bất chấp khó khăn mà Huawei đang gặp phải.

Một tính năng khác có trên các thiết bị cao cấp ngày nay là máy quét vân tay dưới màn hình, có thể quang học hoặc siêu âm. Tuy nhiên, do mức giá thấp của Honor 20 và tỷ suất lợi nhuận nhỏ hơn nên công ty đã quyết định đưa máy quét vân tay sang mặt bên của máy, có chức năng như một nút nguồn và nằm ngay dưới nút chỉnh âm lượng.

Ở mặt sau, Honor 20 có thiết kế camera lấy cảm hứng từ Huawei P30 Pro ra mắt hồi đầu năm nay. Ở góc trên cùng bên trái là thiết lập camera dọc, bao gồm 3 cảm biến riêng biệt và đèn flash LED.

Dựa vào những rò rỉ gần đây cho thấy camera chính trên Honor 20 sẽ cung cấp độ phân giải 48 Mp, tuy nhiên nhờ phần mềm mà điện thoại có thể chụp ảnh mặc định ở chất lượng 12 MP khi kết hợp 4 điểm ảnh thành 1, một tính năng mà Honor gọi đó là Light Fusion.

Con cưng Huawei vẫn sẵn sàng cho chiếc điện thoại cao cấp mới - 2

Hình ảnh được cho là của các màu sẽ đến với Honor 20.

Thêm vào đó, điện thoại tích hợp cảm biến 16 MP cho phép chụp ảnh góc cực rộng. Rất tiếc, không có máy ảnh tele chuyên dụng, nhưng Honor 20 được cho là có cảm biến 2 MP được thiết kế để chụp ảnh macro từ khoảng cách chỉ 4 cm (1,6 inch).

Đặt bên cạnh hệ thống camera này chính là nhãn hiệu AI Vision và 48 MP của Honor, cho biết sự hiện diện của các tính năng camera AI cũng như xác nhận độ phân giải của camera chính. Cảm biến thứ 4 có độ phân giải 2 MP được thiết kế để tập trung vào dữ liệu độ sâu.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ