Công ty dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín Hoàng Khánh Mobile

Công ty dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín Hoàng Khánh Mobile

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại đa dạng, bao gồm thay màn hình, pin, cảm biến, camera, bảo vệ chống nước và các sự cố khác, có thâm niên hoạt động trên 10 năm.

1/ Dịch vụ thay màn hình – mặt kính – mặt lưng tại Hoàng Khánh Mobile

Thay mặt kính – màn hình – mặt lưng chính hãng tại HOÀNG KHÁNH MOBILE tại TP.HCM chất lượng và chuẩn xác, nhanh chóng và minh bạch. Dịch vụ đi kèm mức giá cạnh tranh và được bảo hành chu đáo, giúp khách hàng luôn thấy yên tâm, thoải mái và hài lòng.

Thay màn hình iPhone – Hoàng Khánh Mobile

Thay mặt lưng iPhone – Hoàng Khánh Mobile

Tại đây, các linh kiện được sử dụng đều đạt chất lượng cao và các công cụ chuyên dụng để đảm bảo sửa chữa được hoàn thành một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Chúng tôi nhận thay mặt kính – màn hình iPhone, iPad, Samsung, Samsung Tab, Huawei, Oppo – Realme, Xiaomi, Vivo, Lenovo, Asus, LG, HTC…

Mỗi ngày 10 hằng tháng, Hoàng Khánh có chương trình giảm giá 50% dịch vụ thay pin, 30% cho dịch vụ ép kính cho khách hàng (Áp dụng cho tất cả các dòng smartphone/ tablet)

𝟱𝟬% 𝗰𝗵𝗼 𝗱𝗶̣𝗰𝗵 𝘃𝘂̣ 𝗧𝗛𝗔𝗬 𝗣𝗜𝗡, 𝟯𝟬% 𝗰𝗵𝗼 𝗱𝗶̣𝗰𝗵 𝘃𝘂̣ 𝗘́𝗣 𝗞𝗜́𝗡𝗛

2/ Dịch vụ thay pin tại Hoàng Khánh Mobile

Hoàng Khánh Mobile sử dụng pin zin chất lượng để thay cho các loại điện thoại, iPad, Macbook, Tablet, apple watch. Tham khảo ngay bảng giá thay pin iPhone, và các smartphone khác.

THAY PIN IPHONE

ModelThay pin (C/R)
IP5250
IP5s/Ip5C250
IP5SE300
IP6350
IP6+450
IP6s350
IP6s+450
IP7450
IP7+500
IP8450
IP8+500
IPX700
IPXS700
IPXR700
IPXS MAX900
IP11800
IP11 PRO800
IP11 PRO MAX900
IP12 MINI800
IP12/12 pro900
IP12 PRO MAX1000
IP13 MINI900
IP131000
IP13 PRO1000
IP13 PRO MAX1500
IP14 PRO MAX1500

3/ Thay các linh kiện khác như kính camera điện thoại

Thay lót phản quang, thay lưng, thay pin, thay vỏ/ viền, thay nguồn loa sạc

Thay mặt kính camera iphone ; camera trước, sau iphone, samsung, ipad, sony

4/ Vì sao chọn dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Hoàng Khánh Mobile?

Dựa trên những giá trị cốt lõi và bền vững, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp linh kiện điện tử chất lượng với mức giá tốt hàng đầu Việt Nam.

  • Chính trực: Liêm chính và minh bạch trong cách ứng xử, tư vấn và thực hiện giao dịch của công ty.
  • Hướng đến khách hàng: Quan tâm đến sự trải nghiệm sản phẩm- dịch vụ cũng như thị hiếu của khách hàng.
  • Tuân thủ: Tuân thủ các chính sách, quy định của Pháp luật cũng như các tiêu chuẩn hoạt động của công ty.
  • Tôn trọng: Tôn trọng thành quả lao động và sự cống hiến của nhân viên.

Công ty Hoàng Khánh là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại với giá cả cạnh tranh nhất. Luôn đảm bảo cho khách hàng của mình sự hài lòng và đảm bảo rằng điện thoại của họ sẽ hoạt động tốt nhất sau khi được sửa chữa.

Ngoài ra, Hoàng Khánh còn cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc sửa chữa và bảo dưỡng điện thoại của họ. Chúng tôi hiểu rằng điện thoại là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của mọi người, vì vậy chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình để đảm bảo rằng điện thoại của họ luôn hoạt động tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin khẳng định mình là một trong những công ty sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Quý bạn đọc có thể theo dõi thêm Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ