Đây là thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro

Đây là thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro

Nguồn tin này khẳng định rằng đây là thiết kế cuối cùng, và iPhone 13 Pro khi ra mắt chính thức sẽ giống với hình ảnh render này.

Năm ngoái, Apple đã ra mắt iPhone 12 series với thiết kế đổi mới. Vì vậy mà năm nay, iPhone 13 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt ngoại hình, cơ bản sẽ là những nâng cấp về cấu hình và tính năng. Do đó, iPhone 13 sẽ có thiết kế giống với người tiền nhiệm.

Đây là thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro - Ảnh 1.

LeaksApplePro mới đây đã tiết lộ những hình ảnh thiết kế của iPhone 13 Pro. Nguồn tin này cũng khẳng định rằng đây là thiết kế cuối cùng, và iPhone 13 Pro khi ra mắt chính thức sẽ giống với hình ảnh render này.

Đây là thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro - Ảnh 2.

Theo đó, sự thay đổi lớn nhất về thiết kế của iPhone 13 Pro chỉ là rãnh tai thỏ hẹp hơn. Apple đã sắp xếp lại camera selfie và các cảm biến Face ID, đồng thời đưa loa thoại dịch lên phía trên. Nhờ đó mà phần màn hình tai thỏ hai bên sẽ có nhiều không gian hiển thị hơn. Có thể sẽ có thêm tùy chọn hiển thị phần trăm pin.

Đây là thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro - Ảnh 3.

Thiết kế mặt sau và cụm camera của iPhone 13 Pro không có gì thay đổi. Ngoại trừ việc kích thước của 3 camera sau lớn hơn so với trên iPhone 12 Pro. Theo một số nguồn tin rò rỉ, iPhone 13 sẽ được trang bị 3 cảm biến 12MP và 1 cảm biến LiDAR. Ngoài ra, iPhone 13 Pro sẽ có ống kính f/1.5 lớn hơn.

Đây là thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro - Ảnh 4.

javascript:void(0)

Màn hình hiển thị của iPhone 13 Pro sẽ được nâng cấp với tần số 120Hz, đây là tính năng đã xuất hiện trên rất nhiều smartphone Android và được người dùng iPhone rất mong đợi. iPhone 13 Pro sẽ sử dụng tấm nền LTPO TFT OLED, mà Samsung là nhà cung cấp độc quyền, hứa hẹn có khả năng tiết kiệm pin đáng kể dù hỗ trợ tần số 120Hz.

Đây là thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro - Ảnh 5.

Một tin đồn thú vị khác, đó là sẽ có phiên bản iPhone 13 Pro dung lượng 1TB. Tuy nhiên nguồn tin này vẫn chưa được xác nhận. Dung lượng 1TB thực sự là rất lớn trên một chiếc iPhone, và giá bán của phiên bản này chắc chắn cũng không hề rẻ.

Tham khảo: Gizchina

Nguồn : GenK

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ