Fix lỗi màn hình xanh, trắng màn trên iPhone 13 Pro, 13 Pro Max | Bảo hành 3 tháng

Fix lỗi màn hình xanh, trắng màn trên iPhone 13 Pro, 13 Pro Max | Bảo hành 3 tháng

13 Pro và 13 Pro Max bị màn hình trắng hay màn hình xanh là một trong những trường hợp lỗi thường gặp trên dòng iPhone này khiến người dùng gặp rất nhiều phiền phức và tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa.

Tại Hoàng Khánh, chúng tôi có thể sửa lỗi xanh màn/ trắng màn với chi phí cực kì hợp lý, bạn không cần tốn đến vài triệu để thay màn. Cam kết bảo hành 3 tháng.

1/ Phương pháp “câu dây đồng” | Giá chỉ 500.000 VND

Câu dây đồng là một phương pháp sửa chữa iPhone 13 Pro 13 Pro Max bị lỗi trắng màn hình. Thợ sửa chữa sẽ nối một sợi dây đồng giữa các điểm trên bo mạch chủ để khắc phục lỗi này.

Câu dây đồng giá rẻ, nhưng đảm bảo chất lượng
Câu dây đồng giá rẻ, nhưng đảm bảo chất lượng tại Hoàng Khánh Mobile

Dây đồng, bản thân nó sợi dây truyền dẫn điện, tín hiệu như các mạch đồng đi ngầm trên mainboard hay cáp. Nên nếu trong trường hợp main hoặc cáp đứt ngầm, làm hư hỏng 1 chức năng nào đó, thì đội kỹ thuật có thể dò mạch và câu, chạy lại dây đồng để hồi phục chức năng cho máy.

Tại trung tâm sửa chữa Hoàng Khánh Mobile đã nghiên cứu và áp dụng việc câu dây đồng cùng với những cách xử lý chuyên sâu vào phần cổ cáp màn hình để thực hiện câu dây đồng. Việc thực hiện công phu và tỉ mỉ này giúp cho những lỗi trên hầu như là không có cùng với sự ổn định lâu dài khi sử dụng.

Tại sao nên chọn “câu dây đồng” tại Hoàng Khánh ?

Thời gian qua, người dùng iPhone thường phải chấp nhận thay mới nguyên cả cụm màn hình với chi phí khoảng từ 7-8,5 triệu đồng. Nhưng đến với Hoàng Khánh, chỉ với mức giá 500.000VND, khách hàng đã có thể khắc phục được lỗi xanh, trắng màn hình của dòng iPhone 13.

✅ Tiết kiệm chi phí
✅ Không nóng máy
✅ Giữ được 120Hz
✅ Giữ được Truetone
✅ Máy sử dụng ổn định

2/ Giải pháp bền vững hơn

Ưu điểm của cách làm câu dây đồng là có thể khắc phục lỗi màn hình xanh với mức giá rẻ hơn rất nhiều lần so với việc thay mới nguyên cả cụm màn hình. Thế nhưng, đây chỉ là giải pháp tạm thời không rõ sự cố trên sau này, theo thời gian liệu có tái diễn.

Chúng tôi nhận khắc phục lỗi màn hình xanh trên iPhone 13, iPhone 13 Pro Max theo một cách làm khác, không phải câu dây đồng với mức giá 1.500.000VND. Sở dĩ có mức giá cao hơn bởi đây là một giải pháp bền vững hơn. Cách làm này sẽ khắc phục được một số nhược điểm của phương pháp “câu dây đồng”. 

Lưu ý: “Sau khi “fix” lỗi màn hình xanh trên iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, người dùng chỉ có thể sử dụng máy ở độ phân giải 60Hz, do đó nên cân nhắc kỹ giữa việc thay mới và khắc phục lỗi màn hình”.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ