Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G sẽ được bán ra trễ hơn

Nguồn cung Samsung Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G dự kiến sẽ gặp nhiều vấn đề cho đến hết năm 2020.

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố cặp Galaxy Note 20, Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G vào ngày 05/08 trong sự kiện Unpacked. Tuy nhiên, theo Max Weinbach của XDA Developers, Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G sẽ không được bán ra ngay vào tháng 8. Dự đoán này đã được xác nhận bởi nhà tư vấn chuỗi cung ứng Ross Young.

Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G sẽ được bán ra trễ hơn - 1

Galaxy Z Flip 4G.

Cụ thể, ông Ross Young tuyên bố việc sản xuất bộ đôi smartphone có màn hình gập lại sẽ bắt đầu vào tháng 8 và điện thoại sẽ “lên kệ” sớm nhất vào cuối tháng đó hoặc vào tháng 9. Nguyên nhân được cho là nguồn cung sẽ bị hạn chế. Đó là bởi vì sự khan hiếm của lớp Ultra Thin Glass (UTG) sẽ sử dụng trên màn hình của Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G. Thậm chí, nguồn cung có thể sẽ vẫn bị hạn chế cho đến năm 2021.

Ông Young cũng tin rằng Galaxy Note 20 Plus / Galaxy Note 20 Ultra sẽ bị đẩy lùi thời gian “lên kệ” một chút. Giống như với các mẫu smartphone có màn hình gập lại, vấn đề được cho là do phía cung, liên quan đến việc sản xuất các tấm Polysilicon Oxide (LTPO) ở Nhiệt độ thấp.

Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G sẽ được bán ra trễ hơn - 2

Tin đồn về thời gian bán ra Galaxy Fold 2 và Galaxy z Flip 5G.

Galaxy Note 20 dự kiến ​​sẽ đi kèm với màn hình LTPO, cho phép tốc độ làm mới tự động. Nhờ công nghệ này, màn hình có tốc độ làm mới 120Hz của Galaxy Note 20 Ultra sẽ tiết kiệm năng lượng hơn so với màn hình của dòng Galaxy S20.

Mặc dù có những hạn chế này, Samsung vẫn lên lịch giới thiệu chính thức các mẫu điện thoại vào tháng tới. Galaxy Note 20 được cho là sẽ được bán trước, tiếp theo là Galaxy Note 20 Ultra và cuối cùng là điện thoại có màn hình gập lại: Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G.

Có lẽ, dòng thời gian tung ra loạt flagship năm nay của Samsung khá lộn xộn. Tuy nhiên, miễn là các sản phẩm mới được bán ra gần nhau, người tiêu dùng có thể sẽ vẫn ổn với lịch trình này.

Theo Trần Vy (Dân Việt)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ