Vivo trình làng mẫu smartphone có camera selfie dạng pop-up với độ phân giải 32MP đầu tiên trên thế giới.

Vivo trình làng mẫu smartphone có camera selfie dạng pop-up với độ phân giải 32MP đầu tiên trên thế giới.

Đầu năm 2019, các trang tin công nghệ trong và ngoài nước đã tung tin đồn về việc Vivo sẽ ra mắt smartphone mà theo lời trang TechNave là “có thể gây sốc cho làng công nghệ”. Mới đây, một số thông tin và hình ảnh rò rỉ được cho là Vivo V15 càng khiến người dùng háo hức.

Vivo V15 sẽ tăng tối đa diện tích màn hình ở mặt trước. Trong khi cụm camera phía sau cũng gây chú ý với ba ống kính, cảm biến chính 48MP của Samsung. 

Điểm nhấn hàng đầu của nó là có màn hình tràn viền mà không khuyết đỉnh hay đục lỗ, thay vào đó là tận dụng cơ chế thò thụt của module camera selfie. Vivo chính là hãng tiên phong điều này và họ đang đẩy mạnh nó. Camera selfie 32MP sẽ chỉ hiện lên khi cần, bao gồm một số chế độ chụp hình chân dung, hẹn giờ, HDR,…

Chipset sử dụng sẽ là Snapdragon 675, màn hình Super AMOLED 6.4 inch có cảm biến vân tay thế hệ thứ 5 ở dưới, độ phân giải Full HD+. Dung lượng RAM 8GB và viên pin lớn 3,700mAh. Máy thuộc phân khúc tầm trung với giá dự đoán dưới 400 USD.

 

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết, dù chưa chính thức ra mắt nhưng sức hút của Vivo V15 đang nóng lên từng ngày với nhiều khách hàng đăng kí tham gia nhận thông tin sản phẩm. Nhà bán lẻ này còn tiết lộ sẽ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt trước V15 vào 21/3 tới đây.

 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ