Khắc Tên AirPods Apple Pencil hay AirTag, iPad, chuột Apple Magic Mouse | Hoàng Khánh Mobile

Khắc Tên AirPods Apple Pencil hay AirTag, iPad, chuột Apple Magic Mouse | Hoàng Khánh Mobile

✌️ Tuỳ chỉnh và cá nhân hoá ✌️

Khắc tên AirPods, Apple Pencil, tạo sự khác biệt không thể nhầm lẫn cho AirPods, Apple Pencil, AirTag hay các thiết bị khác của bạn với sự kết hợp giữa tên viết tắt, con số may mắn và biểu tượng cảm xúc yêu thích.

✌️ Cực yên tâm, đậm cá tính ✌️

Để điêu khắc tên lên vỏ AirPods, Apple Pencil, vỏ điện thoại, vỏ máy tính bảng, vỏ Ipad thì công nghệ laser có lẽ là tốt nhất trong xử lý hình ảnh và các hoa văn. Công nghệ laser đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Nét khắc mịn màng tinh xảo có thể tùy chỉnh độ khắc nông sâu lên sản phẩm. Đặc biệt hơn nữa, khắc laser đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm về mọi mặt.

Việc khắc laser tên hay logo hoàn toàn không ảnh hưởng; hay tác động gì đến các bộ phận, vi mạch, linh kiện bên trong. TUY NHIÊN, việc khắc laser cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ; kinh nghiệm của người thợ chuyên nghiệp.

khac-ten-airpods-apple-pen
khac-ten-airpods-apple-pencil

✌️ Những ai đã khắc tên airpods, apple pencil, hay laptop, máy tính bảng tại cơ sở chúng tôi? ✌️

Là những quý khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm có thể là vỏ hộp AirPods, Apple Pencil, iPad, hay Macbook, laptop.. do chúng tôi có thể khắc được trên tất cả các chất liệu kim loại của các thiết bị. Bạn có thể khắc được logo, khắc hoa văn, khắc họa tiết, khắc hình ảnh, khắc chân dung của mình.

Ngoài ra còn có các công ty muốn khắc logo thương hiệu đơn vị mình lên hàng loạt máy tính xách tay của nhân viên nhằm nâng cao bộ nhận diện thương hiệu.

@thaymatkinhvn Khắc laser theo yêu cầu cho khách. #khaclaser #khactentheoyeucau #applepen #hoangkhanhmobile #airpods ♬ nhạc nền – Hoàng Khánh Mobile

Khắc biểu tượng cảm xúc, tên, tên viết tắt và số lên AirPods, AirTag, Apple Pencil hoặc iPad của bạn. Tất cả chỉ với 50k/ 1 lần khắc. Và chỉ có tại Hoàng Khánh Mobile.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ