Không cần tới sạc kép 35W của Apple, đây là củ sạc mà bạn cần: Nhỏ gọn hơn mà giá lại rẻ hơn

Theo báo Tổ Quốc, HYPER GaN II Dual USB-C tới từ thương hiệu HYPER là sản phẩm sạc kép thay thế cho củ sạc 35W của Apple.

Tên đầy đủ của củ sạc này là HYPER GaN II Dual USB-C với tên mã HJG35NA
Củ sạc có duy nhất một tuỳ chọn màu trắng. Người dùng khi mua củ sạc sẽ không được tặng kèm dây sạc mà sẽ phải mua riêng, hoặc tận dụng các dây sạc cũ.
Theo HYPER, củ sạc kép 35W loại GaN II mới có kích thước thậm chí còn nhỏ hơn cả củ sạc 20W HJ205EU nhờ ứng dụng công nghệ GaN, cho phép thu nhỏ kích thước củ sạc trong khi vẫn giữ được công suất sạc cao và khả năng tản nhiệt tốt.
Tổng thể kích cỡ của củ sạc này là 40.1 x 40.2 x 29.7mm, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 39 grams
Để tối giản kích thước củ sạc, HYPER sử dụng chuẩn chân cắm dẹt dạng gập ra gập vào. Thiết kế gập có thể kém bền hơn so với thiết kế chân cắm cố định, tuy nhiên nó giúp thu gọn kích thước củ sạc khi để trong balo hoặc túi xách
Như đã đề cập, củ sạc HYPER 35W này trang bị 2 cổng USB-C với công suất đầu ra tối đa cho mỗi cổng là 35W. Sản phẩm hỗ trợ các công nghệ sạc nhanh phổ biến hiện nay gồm PD3.0/2.0, QC3.0/QC2.0, AFC, FCP, BC1.2, PPS, Apple 5V/2.4A

Do tổng công suất của củ sạc tối đa chỉ là 35W nên để tận dụng công suất sạc cao nhất, người dùng chỉ nên sử dụng một cổng duy nhất. Công suất 35W hoàn toàn đủ để sạc nhanh cho iPhone, iPad, iPod touch, thậm chí sạc bình thường cho MacBook Air và cả MacBook Pro. Cần lưu ý, với công nghệ sạc PD, công suất đầu ra tối đa là 35W, còn với công nghệ PPS, công suất tối đa là 33W.

Khi sử dụng đồng thời cả 2 cổng USB-C, công suất đầu ra mỗi cổng sẽ được chia còn 8W cho USB-C1 và 27W cho USB-C2 (sử dụng công nghệ PD).

Về giá bán, củ sạc HYPER GaN II Dual USB-C hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá bán 850.000 đồng, bảo hành 2 năm. Mức giá này rẻ bằng một nửa so với củ sạc kép 35W của Apple.

Theo GenK trang thông tin điện tử tổng hơp

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính chính hãng, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ