“Đổi mới điện thoại” – Sửa chữa thay vỏ, thay ép mặt kính, giảm giá cho sinh viên và shipper

“Đổi mới điện thoại” – Sửa chữa thay vỏ, thay ép mặt kính, giảm giá cho sinh viên và shipper

Bạn là sinh viên đang tìm kiếm một dịch vụ thay vỏ, thay mặt kính cho điện thoại? Bạn là một shipper – xe ôm công nghệ đang tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để giúp bạn giữ cho thiết bị của mình luôn hoạt động tốt? Nếu đó là trường hợp của bạn, Hoàng Khánh Mobile có một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho bạn!

Giảm giá 10% khi sửa chữa điện thoại cho Sinh Viên và Shipper

Cửa hàng sửa chữa điện thoại của chúng tôi hiện đang có chương trình giảm giá 10% cho dịch vụ thay-ép mặt kính hay thay vỏ cho tất cả các dòng Smartphone, iPad, Tablet. Chương trình này chỉ áp dụng cho đối tượng tham gia như sau: các shipper xe ôm công nghệ và sinh viên.

Nếu bạn là một trong những đối tượng này, bạn có thể tận dụng cơ hội này để sửa chữa điện thoại của mình với mức giá rẻ, cực kỳ ưu đãi.

Cách để nhận được ưu đãi sửa chữa điện thoại giá rẻ cho Sinh Viên và Shipper

Để được hưởng ưu đãi này, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản.

Bước 1: Like và share Fanpage hoặc Kênh TikTok của cửa hàng Hoàng Khánh Mobile ở chế độ công khai (thông tin Fanpage và kênh TikTok cụ thể xem ở dưới).

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1, khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính hay thay vỏ điện thoại, bạn chỉ cần chứng minh rằng mình đã thực hiện các thao tác like và share đó.

Chỉ với những bước đơn giản này, bạn có thể tiết kiệm được 10% chi phí sửa chữa điện thoại.

1/ Thông tin của FanPage Hoàng Khánh Mobile: “Thay màn hình Iphone 5, Samsung S3/S4/Note 2/Not3 bị vỡ mặt kiếng, mặt kính

FanPage chính thức của Hoàng Khánh Mobile

2/ Thông tin của Kênh TikTok của Hoàng Khánh Mobile: “@thaymatkinhvn

Kênh TikTok chính thức của Hoàng Khánh Mobile

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên và shipper. Với chương trình khuyến mãi này, bạn có thể sửa chữa điện thoại của mình với một cách nhanh chóngtiết kiệm được chi phí.

Hơn nữa, Hoàng Khánh cam kết sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn và chất lượng của thiết bị của bạn.

Với dịch vụ thay vỏ và thay mặt kính điện thoại cho sinh viên và shipper, chúng tôi mong muốn giúp bạn giữ cho điện thoại của mình luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Vì vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sửa chữa thiết bị của bạn và tiết kiệm chi phí đáng kể!

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như: thay pin, thay màn hình, thay vỏ/ viền, thay mặt lưng, mặt kính. Với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ