Macbook Air Ở Thị Trường Việt Nam Bán Rẻ Hơn Ở Mỹ

(NLĐO) – Dự báo mặt hàng Macbook sẽ còn giảm giá tiếp trong thời gian tới do sức tiêu thụ hiện nay quá chậm cũng như thời gian tới không phải là thời điểm mua sắm.

Giá MacBook Air M1 tăng sau nhiều tháng bình ổn

MacBook Air M1 đang được các hệ thống bán lẻ Apple điều chỉnh giảm giá khá mạnh. Theo một số cửa hàng, mức giá ở thị trường trong nước rẻ hơn ở Mỹ và một số thị trường khác.

Theo hệ thống FPT Shop, Macbook Air M1 bản 256 GB có giá còn 22,9 triệu đồng, còn hệ thống Di Động Việt là 21,8 triệu đồng, ShopDunk có giá chỉ 20,9 triệu đồng. Trong khi giá niêm yết bản này là khoảng 29 triệu đồng. Còn bản 512 GB tại hệ thống Minh Tuan Mobile là 34,5 triệu đồng, giảm 11 triệu đồng.

Đánh giá MacBook Air 2020 M1: Có còn tốt sau 1 năm ra mắt

Với mức giá trên đang rẻ hơn thị trường Mỹ đến 4 triệu đồng. Sở dĩ có mức giá rẻ hơn nhiều nước trên thế giới là do thị trường trong nước đang xả hàng, trong khi mức tiêu thụ chậm. Một nguyên nhân dẫn đến nguồn Macbook Air M1 đang dư thừa còn có do các nhà phân phối iPhone 14 đưa ra điều kiện cho các nhà bán lẻ muốn nhận được số lượng iPhone 14 Pro nhiều hơn thì phải chọn thu vào một số lượng Macbook Air M1 hoặc M2. Theo đó, phần lớn các nhà bán lẻ chọn phương án nhập thêm Macbook Air M1 vì thời điểm lúc đó bán M1 ít lỗ hơn M2.

Ông Hồ Tác Thành, Giám đốc hệ thống “24H Store”, cho biết giá Macbook Air M1 giảm là do Macbook Air M2 ra mắt hồi tháng 3 thì nay phải giảm giá khoảng 3 triệu đồng do sức mua yếu. Cũng theo ông Thành, giá mặt hàng này sắp tới sẽ có khả năng giảm tiếp nhưng không nhiều.

Trong khi thị trường tiêu thụ mặt hàng này giảm sút buộc các hệ thống chấp nhận bán lỗ để giải phóng hàng tồn quá nhiều.

Theo người lao động

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính chính hãng, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ