Năm 2022 Của Google: Tổng Hợp Những Smartphone Thành Công & Thất Bại Của Hãng Trong Năm Nay

2022 series các sản phẩm chiến thắng & thua cuộc: Google

[Đọc thêm các bài viết: Những Smartphone Thành Công & Thất Bại Của Apple, Samsung, Vivo trong năm 2022]

Google đã tạo ra điện thoại thông minh Pixel trong nhiều năm nay, nhưng hiện nay chỉ mới bắt đầu nhập trạng thái dòng chảy. Sau một sự thay đổi đáng kể về tốc độ với loạt Pixel 6 vào năm 2021 – tạo ra một chipset trong nhà, mở ra một thiết kế mới và cuối cùng là đại tu hệ thống camera – vào năm 2022, đã đến lúc thực hiện một số tinh chỉnh lỗi thời.

Google đang thực hiện mọi thứ từng bước, nhưng ở đó, không thể phủ nhận rằng nó nhận được rất nhiều quyền. Vì vậy, hãy cùng điểm lại xem những sản phẩm tốt và chưa tốt của Google.

Người chiến thắng: Pixel 7 Pro và Pixel 7

Google Pixel 7 and Pixel 7 Pro

Pixel 7 Series có thể không phải là những chiếc flagship bán chạy nhất, nhưng chúng là một trong những chiếc điện thoại nổi bật nhất. Mặc dù Google có chút bảo thủ khi không có tính năng giao tiếp vệ tinh, không có camera zoom cực đại, không có bộ phận gấp.

Pixel 7 Pro và Pixel 7 thực sự là những chiếc điện thoại tuyệt vời và tất cả bắt đầu với phần mềm của họ, được phát triển bởi chính nhà sản xuất Android.

Google Pixel 7 Pro (nằm ở bên phải) có kích thước bự hơn Google Pixel 7 (ở bên trái)

Series này tiếp tục với máy ảnh pixel đặc trưng, mà rất nhiều người yêu thích. Thêm vào một thiết kế có thể nhận ra (thậm chí có thể là biểu tượng?). Và hãng còn có phần thưởng đặt hàng trước khá hấp dẫn: đồng hồ pixel miễn phí, đi kèm pixel Pixel Buds Vani.

Người chiến thắng: Pixel 6A

Google Pixel 6A là một phần của loạt chiến thắng vốn có của Google. Các thiết bị pixel A đã phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ở các thị trường như Hoa Kỳ, nơi hầu hết những người trung gian Trung Quốc có sẵn. Nhưng Pixel 6A không chỉ là một điện thoại thông minh giá cả phải chăng, mà còn có thiết kế visor với màu sắc thú vị và mang lại trải nghiệm camera pixel đặc trưng. Nó cũng sử dụng cùng một chip tenor trong nhà như Pixel 6 Series.

Một đặc điểm độc đáo của pixel 6A là kích thước của nó. Nó là một trong số rất ít điện thoại nhỏ gọn có khả năng bạn có thể mua trên thế giới. Kết hợp điều đó với thời lượng pin tuyệt vời và Pixel 6A thực sự là một lợi ích cho những người điện thoại nhỏ.

Người thua cuộc: Đồng hồ Pixel

Đồng hồ Google Pixel là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Google, và nó được công chiếu với thiết kế độc đáo, hệ điều hành trang phục của Google, và tích hợp chặt chẽ với Fitbit để lôi kéo những người hâm mộ trung thành của thương hiệu thể dục thuộc sở hữu hiện tại.

Nhưng đồng hồ Pixel đã không thực sự để lại một dấu ấn trên thị trường. Cho dù nó có liên quan đến Galaxy Watch trở thành người mà Lôi đi theo đồng hồ OS, hãy mặc OS là một trò chơi thứ hai xa xôi đối với Apple Watch, việc đến thị trường muộn hoặc mọi người không sử dụng Google Fit là không thực sự quan trọng. Sự thật vẫn là ngay cả với những phần thưởng đặt hàng trước, đồng hồ Pixel vẫn rất phổ biến.

Người thua cuộc: Pixel Fold

2022 Winners and losers: Google

Pixel Fold thành hiện thực và trong năm thứ hai, nó đã không thành công. Năm ngoái, Pixel Fold đã đi từ một vòng quanh góc đến để chính thức bị loại bỏ. Không thể phủ nhận rằng Pixel Fold năm sau sẽ có thể tuyệt vời hơn, vì chúng tôi đã thấy nó được thử nghiệm trên Geekbench và thậm chí có một ý tưởng tốt về nó sẽ trông như thế nào. Nhưng nó đã không đến vào năm 2022.

Có thể là sẽ vào năm tới. Đó vẫn là một câu hỏi lớn.

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ