Ngất lịm với mức giá quá “ngọt” của Galaxy Note 10

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng sẽ tới ngày ra mắt của Note 10 và giá của nó cũng đang dần được hé lộ.

Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Plus là cặp smartphone đáng chú ý hàng đầu ở nửa cuối năm 2019, dự kiến nó sẽ mang tới cho người dùng một điện thoại siêu hạng. Tuy nhiên, mức giá luôn là điều mà người dùng quan tâm hơn khi nhắc tới Note 10 và Note 10 Plus.

Ngất lịm với mức giá quá "ngọt" của Galaxy Note 10 - 1

Mới đây, phóng viên Roland Quandt của trang WinFuture đã đưa ra nhận định rằng Galaxy Note 10 và Note 10 Plus sẽ có mặt ở thị trường châu Âu với bộ nhớ thấp nhất là 256GB. Bên cạnh đó Roland Quandt cũng nhận định giá Note 10 sẽ từ 999 Euro – khoảng 26 triệu đồng, trong khi đó, giá Note 10 Plus sẽ dao động từ 1149 Euro – khoảng 30 triệu đồng.

Ngất lịm với mức giá quá "ngọt" của Galaxy Note 10 - 2

Mức giá này được đánh giá là xứng đáng với những gì mà Galaxy Note 10 (sẽ) mang lại, và tuyệt vời cho những ai có ý định nâng cấp điện thoại trong năm nay.

Galaxy Note 10 được dự đoán sẽ sở hữu thiết kế camera đục lỗ tương tự Galaxy S10 và sử dụng chip Exynos 9820 hoặc Snapdragon 855, tích hợp bút S-Pen thế hệ mới kết nối với máy qua Bluetooth. Tuy  nhiên, jack tai nghe 3.5mm và phím cứng của Bixby có thể sẽ không có mặt trên Galaxy Note 10.

Ngoài ra, Galaxy Note 10 cũng sẽ có màn hình 6.4 inch trong khi Note 10 Plus nhỉnh hơn với màn hình 6.7 inch. Sẽ có viên pin dung lượng lớn hơn và ở Galaxy Note Plus thậm chí sẽ tích hợp 4 camera.

Ngày ra mắt chính thức của Galaxy Note 10 đã được ấn định vào ngày 8/8 tới, hãy cùng đếm ngược tới ngày siêu phẩm trình làng.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ