Người Đăng Ký “Twitter Tick Xanh” Hiện Có Thứ Hạng Ưu Tiên Trong Các Cuộc Hội Thoại

Cập nhật tính năng mới của Twitter – “Twitter tick xanh” tiếp tục bổ sung tính năng mới ưu tiên hơn.

See the source image

Dịch vụ đăng ký “Twitter Blue” – “Twitter có tick xanh” mới liên tục bổ sung các tính năng mới và những tính năng mới nhất đã được hứa hẹn trước đây. Được biết, hiện nay các tweet của người đăng ký “Twitter Blue” được ưu tiên hơn trong các cuộc trò chuyện và cho phép họ tải lên các video dài tới một giờ.

Các video dài hơn hiện có thể tải lên từ web và chúng có thể có độ phân giải lên tới 1080p và kích thước tệp 2GB. Trước khi có thay đổi này, những người đăng ký Twitter Blue có thể tải lên video dài tối đa mười phút ở độ phân giải 1080p, với kích thước tệp giới hạn ở mức tối đa 512MB. Hiện tại, giới hạn này vẫn áp dụng nếu bạn tải lên từ ứng dụng Android và iOS của Twitter.

Người đăng ký Twitter Blue hiện có thứ hạng ưu tiên trong các cuộc hội thoại

Elon Musk is going through with the purchase of Twitter after all


Về các cuộc trò chuyện hay các bình luận ở nền tảng này, Twitter cho biết người dùng sẽ thấy “một chút ưu tiên cho các câu trả lời từ các tài khoản được xác minh của Tick Xanh so với các câu trả lời khác”. Nói một cách đơn giản – những người có đăng ký Tick Xanh (hoặc những người đã được xác minh bằng hệ thống cũ trước khi Elon Musk tiếp quản) sẽ có câu trả lời cao nhất trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

Có lẽ, nhiều tính năng hơn sẽ đến với “Twitter Blue” trong tương lai, để làm cho nó trở thành một đề xuất hấp dẫn hơn để mọi người quyết định chi 8 đô la mỗi tháng (hoặc 11 đô la nếu đăng ký từ iOS) cho dịch vụ. Tính đến thời điểm hiện tại, huy hiệu xác minh màu xanh chắc chắn vẫn là điểm thu hút chính – chúng ta sẽ phải chờ xem điều đó vẫn có thể tăng số lượng đăng ký Twitter Blue trong bao lâu.

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ