OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Thám hiểm Sao Hoả, kỷ niệm sứ mệnh đặt chân lên Hành Tinh Đỏ của người Trung Quốc

OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Thám hiểm Sao Hoả, kỷ niệm sứ mệnh đặt chân lên Hành Tinh Đỏ của người Trung Quốc

OPPO Find X3 Pro phiên bản Sứ mệnh Thám hiểm Sao Hoả là phiên bản được OPPO giới thiệu nhằm kỷ niệm cột mốc phi thuyền Tianwen-1 đổ bộ thành công lên bề mặt Sao Hoả ngày 15/5 vừa qua.

Mới đây, ngày 15/5, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin Trung Quốc đã phóng và hạ cánh thành công phi thuyền Tianwen-1 cùng với tàu thám hiểm Chúc Dung (Zhurong) trên bề mặt sao Hoả. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc đáng tự hào của người dân Trung Hoa trong việc thám hiểm vũ trụ rộng lớn. Trung Quốc là quốc gia thứ 2 sau Hoa Kỳ đổ bộ thành công lên sao Hoả.

Để kỷ niệm sự kiện lần này, thương hiệu OPPO mới đây đã cho ra mắt chiếc OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition – tên tiếng Việt: OPPO Find X3 Pro phiên bản Sứ mệnh Thám hiểm Sao Hoả. Phiên bản này có tông màu chủ đạo là màu xám, cùng với màu của phi thuyền Tianwen-1. Đây cũng là tuỳ chọn màu sắc thứ 5 trong series Find X3 bên cạnh các màu như xanh, trắng, đen và mocha

OPPO cho biết màu xám trên OPPO Find X3 Pro được lấy cảm hứng từ màu sắc không gian ngoài vũ trụ bao la. Mặt lưng của máy được hoàn thiện từ chất liệu kính mờ cao cấp, kèm theo dòng chữ “Mars 2021 – Utopia Planita”. Utopia Planita chính là khu vực mà phi thuyền Tianwen-1 chọn để hạ cánh trên sao Hoả, đây là một bồn địa khổng lồ nằm tại cực Bắc của hành tinh đỏ.

OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Thám hiểm Sao Hoả, kỷ niệm sứ mệnh đặt chân lên Hành Tinh Đỏ của người Trung Quốc - Ảnh 2.
OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Thám hiểm Sao Hoả, kỷ niệm sứ mệnh đặt chân lên Hành Tinh Đỏ của người Trung Quốc - Ảnh 3.
OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Thám hiểm Sao Hoả, kỷ niệm sứ mệnh đặt chân lên Hành Tinh Đỏ của người Trung Quốc - Ảnh 4.

Là một phiên bản đặc biệt, OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition đi kèm với bộ giao diện đặc trưng, các hình nền, biểu tượng ứng dụng đều được tuỳ chỉnh với tông màu đỏ cam và thay đổi theo thời gian đúng với trạng thái từ sáng tới đêm trên sao Hoả. OPPO cũng tích hợp thêm cho ứng dụng camera của máy bộ 3 filter màu đỏ/cam để người dùng có thể chụp ra những bức ảnh có màu sắc của hành tinh đỏ.

OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Thám hiểm Sao Hoả, kỷ niệm sứ mệnh đặt chân lên Hành Tinh Đỏ của người Trung Quốc - Ảnh 5.

Giao diện bên trong

OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Thám hiểm Sao Hoả, kỷ niệm sứ mệnh đặt chân lên Hành Tinh Đỏ của người Trung Quốc - Ảnh 6.

Filter Hành Tinh Đỏ

Về mặt hiệu năng, OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition trang bị cấu hình “max option” của phiên bản Pro, bao gồm con chip Snapdragon 888, RAM 16GB và 512GB bộ nhớ lưu trữ. Các thông số khác như màn hình, camera, pin,… không thay đổi so với bản Pro thường.

OPPO ra mắt Find X3 Pro phiên bản Thám hiểm Sao Hoả, kỷ niệm sứ mệnh đặt chân lên Hành Tinh Đỏ của người Trung Quốc - Ảnh 7.

OPPO Find X3 Pro phiên bản Sứ mệnh Thám hiểm Sao Hoả sẽ lên kệ tại vào ngày mai (16/5) với mức giá 6999 tệ, tương đương 25 triệu đồng.

Cận cảnh phiên bản đặc biệt của OPPO Find X3 Pro

Nguồn: GenK

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ