Thay Khung Samsung Z Fold 4 Zin Đẹp

Thay Khung Samsung Z Fold 4 Zin Đẹp

Thay Khung Samsung Z Fold 4 – Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Samsung Z Fold 4 và gặp vấn đề về khung của nó? Hãy để Hoàng Khánh chúng tôi giúp bạn hiểu về dịch vụ thay khung sườn Samsung Z Fold 4 để làm mới lại vẻ đẹp cho chiếc điện thoại của bạn tốt nhất.

Thay Khung Z Fold 4 Zin Đẹp

Khung Điện Thoại Samsung Galaxy Z Fold 4 là một phần quan trọng của thiết bị này. Đóng vai trò như một cái lõi cho toàn bộ cấu trúc của điện thoại và là nơi gắn kết các linh kiện khác lại với nhau. Khung thường được làm bằng kim loại chất lượng cao để cung cấp độ bền và ổn định cho điện thoại.

Tuy nhiên, có thể xảy ra một số tình huống khi bạn cần phải thay khung, bao gồm:

  • Khung Bị Va Đập: Điện thoại của bạn có thể đã bị va đập hoặc rơi, dẫn đến hỏng hóc khung.
  • Khung Bong Tróc: Các vết bong tróc, nứt, hoặc sứt trên khung có thể làm giảm giá trị thẩm mỹ của điện thoại.
  • Khung Cũ Kĩ: Nếu bạn muốn làm mới chiếc điện thoại của mình và đổi khung cũ kĩ, thay khung Zin Đẹp là một lựa chọn tốt.
Thay khung sườn samsung z fold

Nguyên Nhân Gây Sự Cố Hư Hỏng Cần Thay Khung Sườn Samsung Z Fold 4

Có một số nguyên nhân có thể dẫn đến sự cố về khung của điện thoại:

  • Rơi Rớt: Va đập hoặc rơi rớt là nguyên nhân phổ biến gây hỏng hóc khung.
  • Thời Gian Sử Dụng: Sử dụng điện thoại trong thời gian dài có thể gây ra mài mòn và hỏng hóc khung.

Khung máy được hoàn thiện bằng lớp kim loại Armor Aluminium, hai mặt trước sau được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus+. Galaxy Z Fold 4

Ngoài ra, khung còn chịu trách nhiệm bảo vệ các linh kiện bên trong điện thoại khỏi hỏng hóc do va đập hoặc rơi rớt. Vì Samsung Galaxy Z Fold 4 có thiết kế gập màn hình, nên khung cũng giúp bảo vệ kết nối giữa hai phần của màn hình gập khi thiết bị được mở hoặc đóng lại.

Dịch Vụ “Thay Khung Samsung Z Fold 4” Hoàng Khánh Mobile

Tại Hoàng Khánh, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế và sửa chữa khung sườn Z Fold 4 Zin đẹp, linh kiện chất lượng cao và đáng tin cậy. Giá khi thay khung Z FOLD 4 tại cửa hàng là 2500k. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn thay khung Z Fold 4 tại Hoàng Khánh:

  1. Khung Zin Đẹp: Chúng tôi sử dụng khung chính hãng Zin Đẹp để đảm bảo tính tương thích và bảo vệ tốt nhất cho điện thoại của bạn.
  2. Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp trong việc thay khung.
  3. Giá Cả Hợp Lý: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách và cạnh trạnh bậc nhất thị trường.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về khung của Samsung Z Fold 4 hoặc cần thay đổi khung để làm mới điện thoại của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng và đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn trở nên mới mẻ và đẹp hơn. Đừng để khung hỏng hóc làm gián đoạn trải nghiệm của bạn.

Thay khung sườn samsung galaxy z fold 4

Bảng Giá Sửa Chữa & Thay Thế Linh Kiện Khác Của Samsung

Thay Linh Kiện Khác SAMSUNG

 Z Fold 1Z Fold 2Z Fold 3Z Fold 4
Thay cơ600/ 800600/800600/800800/ 1000
Sửa treo tắt logo1400/ 16001500/17001500/17001700/1900
Sửa wifi hoặc chuông1400/ 16001500/17001500/17001700/1900
SAMSUNGCHUI SẠC (C/R)Loa (C/R)
Z Flip 1500/600
Z Fold 2800/1000
Note 8_Loa trong : 150/ 250
Note 9_Loa trong: 100/200
Loa ngoài: 100/200
Note 10 lite500/650_

[Tham Khảo Thêm Bảng Giá Sửa Chữa Các Dòng Điện Thoại Samsung Tại Đây]

Hoàng Khánh Mobile là nơi chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, thay ép mặt kính cho màn hình, khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi chính xác, tư vấn đưa ra giải pháp sửa chữa tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

@thaymatkinhvn Sửa cáp gập âm thanh & cáp gập hiển thị của Samsung Z Fold 3 #hoangkhanhmobile #samsungzfold3 #suachuasamsung #zfold3 #thaymanhinh #thaymatkinh #epkinhdienthoai ♬ Fiction LeNham Remix – Lê Nhâm 🎹🎶

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ