Thay Lưng Samsung Z Flip 3 | Flip 4 | Hoàng Khánh Mobile TP.HCM

Thay Lưng Samsung Z Flip 3 | Flip 4 | Hoàng Khánh Mobile TP.HCM

“Thay lưng samsung z flip” – Bạn đang sở hữu chiếc Samsung Z Flip 3, 4, hoặc 5, những dòng điện thoại gập độc đáo mà không nhiều địa chỉ sửa chữa có thể đảm bảo chất lượng? Đừng lo lắng, Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể thay lưng một cách an toàn và chất lượng.

1/ Tại Sao Thay Lưng Samsung Z Flip?

  1. Va Chạm Mạnh hoặc Rơi Rớt: Nếu chiếc điện thoại của bạn trải qua va chạm mạnh hoặc rơi rớt, lưng có thể bị trầy xước, vỡ, hoặc biến dạng.
  2. Thay Đổi Màu Sắc & Phong Cách: Bạn muốn chiếc Samsung Galaxy Z Flip của mình trở nên độc đáo hơn, vừa khôi phục lại mặt lưng cũ đã trầy, xước vừa cá nhân thông qua màu sắc và kiểu dáng mới.
  3. Khắc Phục Hư Hại: Lưng điện thoại là một phần quan trọng và dễ bị tổn thương nếu va đập hoặc rơi rớt. Việc thay lưng giúp khắc phục hư hại này.
  4. Bảo Dưỡng và Làm Mới: Việc thay lưng không chỉ là giải pháp khi hư hại mà còn là cách tuyệt vời để bảo dưỡng và làm mới chiếc điện thoại của bạn.
thay lưng samsung z flip

Dịch Vụ Thay Lưng Samsung Z Flip Thực Tế Tại Hoàng Khánh Mobile

Video Thực Tế “Thay Lưng & Ép Lại Kính Màn Hình Phụ Cho SAMSUNG Z FLIP 4

@thaymatkinhvn Thay Lưng Samsung Z Flip Mới Phải Ép Lại Kính Phụ Cũ Nhenn ❤️‍🔥 #hoangkhanhmobile #zflip4 #samsungzflip4 #thaykinhlung #thaymatlung #thayvo #epkinhdienthoai #thaymatkinh #thaymanhinh ♬ nhạc nền – Hoàng Khánh Mobile

  1. Lựa Chọn Đa Dạng: Hoàng Khánh Mobile cung cấp nhiều màu sắc và đa dạng kiểu dáng lưng khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo ý thích cá nhân.
  2. Sử Dụng Linh Kiện Zin Công Ty: Để đảm bảo chất lượng, Hoàng Khánh Mobile sử dụng lưng zin hoặc chất lượng tương đương với lưng chính hãng.
  3. Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp: Với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thay lưng chất lượng cao, đảm bảo công việc được thực hiện một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

BẢNG GIÁ MINH BẠCH SỬA CHỮA SAMSUNG Z FLIP/ Z FOLD (Cập Nhật Ngày 24/1/2024)

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi thay linh kiện Samsung Z Flip & Z Fold chất lượng tại TP.HCM, hãy đến Hoàng Khánh Mobile để trải nghiệm dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tận tâm.

ModelThay lưng (C/R)
Z FOLD 1550/650
Z FOLD 2
(Đen, Đồng,..)
550/650
Z FOLD 3
(Bạc, Đen, Xanh,..)
550/650
Z FOLD 4
(Đen, Kem, Xanh,..)
550/650
Z FLIP 2
(Trắng, Đồng, Xám,..)
trên 550/ 700
dưới 250/350
cặp 750/1000
Z FLIP 3
(Đên, Kem, Tím, Xanh,..)
trên 550/ 700
dưới 250/350
cặp 750/1000
Z FLIP 4
(Tím, Vàng Hồng, Xám, Xanh)
trên 600/ 750
dưới 250/350
cặp 800/1050
Sửa Chữa Cáp Gập Samsung

Hoàng Khánh Mobile nhận thay linh kiện các loại. Thay lưng, thay vỏ, thay mặt kính, màn hình, thay COMBO CÁP GẬP âm thanh/ hiển thị cho Samsung Z Fold & Z Flip.

Liên hệ 0933.24.24.24 để được hỗ trợ giá chi tiết, chăm sóc nhanh và bảo hành dài.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ