Thay Màn Hình iPhone 15 Pro Max | Giữ Chức Năng True Tone Zin, Bảo Hành Cảm Ứng 3 Tháng

Thay Màn Hình iPhone 15 Pro Max | Giữ Chức Năng True Tone Zin, Bảo Hành Cảm Ứng 3 Tháng

Thay Màn Hình iPhone 15 Pro Max – Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 15 Pro Max, dòng điện thoại hiện đại nhất của Apple, nhưng gặp phải vấn đề màn hình xanh màn, chảy mực, đơ liệt hoàn toàn? Đừng lo lắng, Hoàng Khánh Mobile sẵn sàng cung cấp dịch vụ thay màn hình zin chất lượng cao. Đảm bảo giữ được chức năng True Tone và bảo hành cảm ứng trong 3 tháng.

1/ Tại Sao Cần Thay Màn Hình iPhone 15 Pro Max?

iPhone 15 Pro Max có thể xảy ra tình trạng vỡ, trầy xước, chảy mực hoặc hư hỏng sau một thời gian sử dụng, làm mất đi trải nghiệm và giá trị của thiết bị.

  1. Lỗi Phần Cứng: Có thể có lỗi phần cứng ở màn hình gây ra hiện tượng xanh màn.
  2. Cập Nhật Phần Mềm: Sự cố phần mềm hoặc cập nhật không hoàn hảo cũng có thể dẫn đến tình trạng này xanh/ trắng màn.
  3. Hỏng Hóc hoặc Hư Hại: Màn hình có thể bị vỡ, trầy xước. Vô nước gây chảy mực hoặc hiển thị không rõ ràng do rơi rớt hoặc va chạm.

2/ Giải Pháp Thay Màn Hình Zin iPhone 15 Pro Max

thay màn hình iphone 15 pro max

Để khắc phục vấn đề màn hình xanh trên iPhone 15 Pro Max một cách triệt để, việc thay màn hình zin là lựa chọn tốt nhất. Hoàng Khánh Mobile sử dụng các linh kiện zin công ty và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo quá trình thay thế diễn ra một cách chính xác và an toàn.

Ngoài ra, một số trường hợp thay màn hình không đảm bảo giữ lại chức năng True Tone zin của iPhone, làm mất đi trải nghiệm mà Apple mang lại. Người dùng nên tìm nơi uy tín để cân nhắc thay lại màn hình cho iPhone các đời cao cấp.

@thaymatkinhvn 🔥 [HOT] Thay mặt kính iPhone 15 Pro Max nhờ công nghệ LASER lạnh | Chống để lại đốm loang, an toàn và nhanh chóng cho các đời iPhone cao #hoangkhanhmobile #iphone15promax #laser #epkinh #thaymatkinh ♬ nhạc nền – Hoàng Khánh Mobile

3/ Tại Sao Chọn Thay Màn Hình iPhone 15 Pro Max Tại Hoàng Khánh Mobile?

  1. Bảo Hành Cảm Ứng 3 Tháng: Hoàng Khánh Mobile bảo hành cảm ứng trong vòng 3 tháng sau khi thay màn hình. Bảo hành vĩnh viễn vệ sinh bụi, bọt cho mặt kính.
  2. Giữ Chức Năng True Tone: Quá trình thay màn hình được thực hiện cẩn thận để đảm bảo giữ được chức năng True Tone điều chỉnh độ sáng tự động của màn hình iPhone 15 Pro Max.
  3. Màn Hình Zin Công Ty: Chúng tôi sử dụng linh kiện zin để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất cho thiết bị của bạn.
  4. Thay Màn Hình Cao Cấp: Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm, thời gian & an toàn, lấy ngay trong ngày.
hoàng khánh mobile


👇 Quy Trình Thay Màn Hình iPhone Tại Hoàng Khánh Mobile

  1. Kiểm Tra Tình Trạng Màn Hình: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng của màn hình để xác định liệu có cần thay mới hay chỉ cần sửa chữa.
  2. Thay Màn Hình: Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ thực hiện quá trình thay màn hình bằng màn hình zin chuẩn hãng.
  3. Kiểm Tra và Bảo Dưỡng: Sau khi thay màn hình, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và bảo dưỡng để đảm bảo mọi chức năng hoạt động một cách ổn định.
@thaymatkinhvn iPhone 15 Pro Max bị rớt mất hiển thị 🥹 THAY MÀN HÌNH ZIN CHO EM BÉ iP15PM #hoangkhanhmobile #iphone15promax #ip15promax #epkinhdienthoai #thaymanhinh #thaymatkinh #suaiphone #tetthanhthoi ♬ nhạc nền – Hoàng Khánh Mobile

Nếu bạn đang gặp vấn đề với màn hình của chiếc iPhone 15 Pro Max, hãy đến ngay với Hoàng Khánh Mobile để được tư vấn và thực hiện dịch vụ thay màn hình uy tín. Chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng iPhone. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất!

Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ