THAY MÀN HÌNH, THAY MẶT KÍNH SONY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

THAY MÀN HÌNH, THAY MẶT KÍNH SONY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Hoàng Khánh Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính – thay màn hình điện thoại nằm trong top những cửa hàng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng về việc sữa chữa thay linh kiện.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ thay màn hình, thay mặt kính Sony giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM.  Dịch vụ tại trung tâm luôn được tiến hành nhanh chóng với chế độ bảo hành lâu dài.

Sự trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng khi màn hình của máy Sony đã bị hư hỏng?

Bạn muốn máy có thể hoạt động trở lại như trước kia? Hãy đến với dịch vụ thay màn hình Sony tại Hoàng Khánh Mobile. 

Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ có chất lượng tốt. Đồng thời, bạn cũng sẽ thấy thoải mái khi những dịch vụ này luôn có chi phí phải chăng.

 

 

Cửa hàng trao cho bạn dịch vụ thay mặt kính Sony giá rẻ, thay màn hình Sony zin tốt nhất. Dù bạn cần thay màn hình cho dòng Sony Z, Sony X, XA, Sony M hay Sony C,…  

Đội ngũ hơn 20 kĩ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản. Đáp ứng yêu cầu về chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

 


KHI NÀO NÊN THAY MẶT KÍNH VÀ KHI NÀO NÊN THAY MÀN HÌNH SONY?

– Thay mặt kính cảm ứng Sony 

+ Trường hợp vỡ mặt kính mà cảm ứng bị lỗi, liệt, đơ còn màn hình vẫn hiển thị bình thường. (cảm ứng tách biệt với màn hình)

– Thay mặt kính thường Sony:

+ Chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động bình thường.

Các máy cửa hàng nhận 50/50 do màn hình yếu, trong quá trình thay mặt kính mà màn hình chết nếu khách hàng đồng ý sẽ chuyển sang thay màn hình mới. Nếu không đồng ý sẽ trả lại máy tình trạng màn hình chết, kính bể, các linh kiện khác trả về như ban đầu không thu phí dịch vụ.

 

– Thay màn hình Sony:

+ Trường hợp bị vỡ màn hình, bị sọc, bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen.

+ Cảm ứng bị liệt, loạn, bấm không ăn, hoạt động thiếu ổn định (cảm ứng nằm trên màn hình)

Các máy trong quá trình thay mặt kính nếu khách hàng đổi ý không thay, với các linh kiện khác trả về tình trạng ban đầu, trả màn hình bể kính và có thể liệt nếu là mặt kính cảm ứng. Không thu phí dịch vụ.

Thay màn hình full bộ cho Sony bao giờ cũng có chi phí cao hơn dịch vụ thay mặt kính bên ngoài nhiều lần. Vì vậy trước khi đem máy đi sửa chữa, bạn cần phân biệt rõ ràng 2 trường hợp này để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân mình.

  

Nếu vẫn chưa xác định được trường hợp của mình phải cần đến dịch vụ nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm Hoàng Khánh Mobile hoặc gọi tới HOTLINE để được tư vấn.

Công nghệ thay mặt kính, thay màn hình Sony

  • Hoàng Khánh Mobile với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất.

  • Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng Sony đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ. Chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  
  • Linh kiện Sony được nhập số lượng, zin mới 100% với chất lượng đảm bảo nhưng giá cả cạnh tranh.
  • Có chế độ bảo hành tốt, giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Hãy để chúng tôi giúp chiếc Smartphone Hoàng Khánh Mobile  của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc, rơi vỡ. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

 

 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ