Thay mặt kính cảm ứng Sony L1, L2 nhanh – rẻ – đẹp

Thay mặt kính cảm ứng Sony L1, L2 nhanh – rẻ – đẹp

Thay mặt kính Sony L1,L2 giá cả hợp lý nhất luôn được Hoàng Khánh Mobile cập nhật mới với thị trường theo mọi thời điểm.

Thay mặt kính sony L1,L2
Thay mặt kính sony L1

Mọi người nói gì về Sony Xperia L1,L2?

Sony Xperia L1 với giá 3.590.000đ có thiết kế nguyên khối, vuông vức tạo cảm giác mạnh mẽ nam tính. Vỏ nhựa được phủ thêm lớp sơn nhám tạo hiệu ứng giả kim. Màn hình 5.5”, camera sau 13MP, camera tự sướng 5MP.

Ngoài ra Xperia L1  được trang bị cổng USB-C và các chức năng như Smart Cleaner đảm bảo tốc độ tối ưu … có thể nói như L1 cũng đạt điều kiện đối với 1 chiếc điện thoại giá tầm trung. Tuy nhiên có một thiếu sót ở L1 là không có cảm biến vân tay.

Sony Xperia L2 cao hơn L1 với giá 4.990.000đ sở hữu camera selfie 8MP, màn hình 5.5”  với góc ống kính rộng 120 độ thoải mái tự sướng.

Xperia L2 được cải tiến hơn L1 với cảm biến vân tay chỉ cần một thao tác 1 chạm đơn giản để mở khóa điện thoại. Pin của Xperia L2 đã được nâng lên 3.300 mAh, lớn hơn 20% so với Xperia L1.

Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia L1,L2

Mặt kính của L1,L2 là mặt kính cảm ứng nên khi chiếc Xperia của bạn bị va chạm gây vỡ kính thì bạn cũng không thể tiếp tục sử dụng như bình thường, không thể lướt hay liên lạc. Bạn cần tìm ngay địa chỉ thay mặt kính uy tín để sửa chữa.

thay mặt kính sony L1,L2
thay mặt kính sony L2

Hoàng Khánh Mobile với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ép kính điện thoại. Nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm luôn học hỏi tiếp thu công nghệ mới các dòng điện thoại mới hạn chế thấp nhất rủi ro trong quá trình thay mặt kính.

Máy móc luôn nhập các loại tân tiến như yigao, 15in nhiệt,… hỗ trợ ép mặt kính đẹp, tỷ lệ thành công cao.

Bộ máy ép kính yigao 10in - thay mặt kính sony L1, L2

Thay mặt kính cảm ứng Sony L1,L2 giá cả hợp lý nhất luôn được Hoàng Khánh Mobile cập nhật mới với thị trường theo mọi thời điểm.

Thay mặt kính Sony L1: 750.000

Thay mặt kính Sony L2: 750.000

Xem thêm giá thay mặt kính Sony các dòng khác

Nếu chiếc Xperia L1,L2 của bạn có các hiện tượng sọc, chớp giật, bể đốm mực,…đó là lúc bạn cần thay màn hình Sony L1,L2. Để có thể biết chi tiết về giá thay màn hình nguyên bộ chính hãng Sony Xperia hãy gọi 0933 242424 để được tư vấn.

Lưu ý khi thay mặt kính Sony L1,L2 tại Hoàng Khánh Mobile

Hãy nhớ điều này nhé, mọi chiếc điện thoại dù là cao cấp hay tầm trung thông qua sửa chữa thay mặt kính, thay màn hình đã mất đi khả năng chống nước nên bạn cần bảo vệ cẩn thận hơn chiếc điện thoại của mình.

Trong quá trình thay mặt kính, thay màn hình Sony nếu có các lỗi kỹ thuật do cửa hàng gây ra bạn hoàn toàn được đền bù 100%. Các lỗi khác cửa hàng vẫn sẵn sàng hỗ trợ giá với mức thấp nhất cho bạn.

Mọi điều không hài lòng về dịch vụ đừng ngại, hãy cho Hoàng Khánh Mobile biết. Cửa hàng luôn luôn lắng nghe ý kiến để phát triển mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Hoàng Khánh mobile chuyên thay mặt kính và màn hình điện thoại, máy tính bảng.

Địa chỉ : 207/67 đường 3 tháng 2, F11, Q10, HCM

Điện thoại : 0933.24.24.24 – 0968.999.599

*Website : https://thaymatkinh.vn

*Facebook: https://www.facebook.com/thaymatkinh

 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ