THAY MẶT KÍNH GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Hoàng Khánh Mobile cung cấp dịch vụ thay ép mặt kính, màn hình điện thoại uy tín và chất lượng với giá cả hợp lí nhất thị trường.

Hiện nay các thiết bị smartphone được sử dụng rất nhiều, vì vậy nhu cầu thay ép mặt kính, màn hình điện thoại càng tăng nhanh hơn. Nắm bắt được nhu cầu của các bạn, Hoàng Khánh Mobile cung cấp dịch vụ thay ép mặt kính, màn hình điện thoại uy tín và chất lượng với giá cả hợp lí nhất thị trường.

Bạn đang tìm một nơi uy tín để khách hàng tin tưởng, gửi trọn niềm tin hãy đến với Hoàng Khánh Mobile. Đảm bảo linh kiện chính hãng tốt nhất, kỹ thuật có tay nghề cao, thời gian thay nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình.

 

Nên phân biệt trường hợp nào có thể thay kính, không cần phải thay màn hình để tiết kiễm chi phí.

  • Thay màn hình: màn hình sẽ tối đen hoặc trắng, bể mực, nhòe màu, xuất hiện các sọc ngang sọc dọc, bị hở sang, có điểm chết, đốm ố. Cảm ứng bị đơ, loạn cảm ứng, cám ứng chết vài điểm hoặc liệt hoàn toàn
  • Thay mặt kính: mặt kính bị nứt vỡ, trầy xước nhưng máy vẫn hiển thị bình thường, không bị loang màu, không bị sọc ngang dọc, không bị tối góc. Cảm ứng vẫn chạy mượt mà không có hiện tượng đứt đoạn, đơ, loạn cảm ứng.

 

Thay mặt kính tại trung tâm Hoàng Khánh Mobile

Hoàng Khánh Mobile thay mặt kính được cho tất cả các dòng điện thoại hiện nay với mức giá thay mặt kính tốt nhất, có nhiều ưu đãi,thời gian ép kính nhanh chóng,  máy ép kính hiện đại , trang thiết bị tiên tiến. Sau khi thay mặt kính điện thoại sẽ hiển thị hình ảnh đẹp, chất lượng.

Hãy để chúng tôi giúp chiếc Smartphone của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc, rơi vỡ. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

Địa chỉ : 207/67 đường 3 tháng 2, P11, Q10, HCM

Hotline: 0973.383838 – 0961.383838

Web: https://thaymatkinh.vn/

 

 

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ