Thông số chi tiết và ảnh cận cảnh FlexPai, smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới tới từ Trung Quốc

Thông số chi tiết và ảnh cận cảnh FlexPai, smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới tới từ Trung Quốc

Trong sự kiện ra mắt mới đây, hãng Royole đã không trình làng toàn bộ thông số của chiếc smartphone màn hình gập FlexPai.

 

Mới đây, hãng công nghệ Royole Technologies của Trung Quốc đã trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone với màn hình dẻo có thể gấp lại, duỗi ra một cách thoải mái. Chiếc smartphone có tên FlexPai này được trình làng tại một sự kiện diễn ra vào ngày 31/11.

Thông số chi tiết và ảnh cận cảnh FlexPai, smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới tới từ Trung Quốc - Ảnh 1.

Tại sự kiện, Royole đã không công bố toàn bộ thông số của FlexPai. Tuy nhiên, mới đây trang chủ của hãng này đã được cập nhật, công khai tất cả mọi chi tiết về chiếc smartphone màn hình gập này cho mọi người.

Đầu tiên, đáng chú ý nhất, FlexPai có màn hình 7.8 inch theo tỷ lệ 4:3 nên rất rộng rãi, thoải mái. Màn hình này dùng công nghệ AMOLED với độ phân giải 1920 x 1440 pixel. Máy dùng chip Snapdragon 800 series thế hệ mới với tốc độ lên tới 2,8 GHz.

Thông số chi tiết và ảnh cận cảnh FlexPai, smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới tới từ Trung Quốc - Ảnh 2.

Có lẽ Royole chưa dám chỉ rõ tên chip là Snapdragon 855 hay Snapdragon 8510 bởi phía Qualcomm vẫn chưa chính thức trình làng mẫu chip này. Đi kèm với vi xử lý Snapdragon 800 series thế hệ mới là GPU Adreno 640.

Thông số chi tiết và ảnh cận cảnh FlexPai, smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới tới từ Trung Quốc - Ảnh 3.

Theo trang thông số, FlexPai có 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ 256 GB. Tuy nhiên, trong sự kiện ra mắt Royole đã đề cập tới một biến thể rẻ hơn với 6 GB RAM + 128 GB và biến thể khác đắt hơn với 8 GB RAM + 512 GB.

Thông số chi tiết và ảnh cận cảnh FlexPai, smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới tới từ Trung Quốc - Ảnh 4.

FlexPai có camera kép 16 MP + 20 MP, khẩu độ f/1.8. Không rõ khẩu độ này là của cả hai cảm biến hay chỉ là của cảm biến chính. Camera được hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học.

Thông số chi tiết và ảnh cận cảnh FlexPai, smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới tới từ Trung Quốc - Ảnh 5.

Máy có pin 3.800 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh độc quyền 5V/5A mang tên Ro-Charge. Nó cũng hỗ trợ 2 SIM, có khe cắm thẻ nhớ microSD, Bluetooth 5.1, GPS và kết nối WiFi. Để sạc và kết nối tai nghe, FlexPai dùng cổng USB-C.

Thông số chi tiết và ảnh cận cảnh FlexPai, smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới tới từ Trung Quốc - Ảnh 6.

Khi không gập lại, FlexPai có kích thước ngang với một chiếc tablet nên trọng lượng của nó lên tới 320 gram. Máy cũng khá cồng kềnh và các viền vẫn có kích thước lớn. Mức giá của FlexPai cũng không hề dễ chịu chút nào.

FlexPai bản RAM 6 GB + ROM 128 GB có giá 1.290 USD (30 triệu đồng), bản 8 GB + 256 GB là 1.434 USD (33,3 triệu đồng) và bản 8 GB + 512 GB là 1.864 USD (43,4 triệu đồng).

 

nguồn: genk

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ