Tin Công Nghệ 03/11: Điện Thoại Gập Samsung Galaxy Z Fold Sẽ Có Khe Cắm Bút S Pen

Samsung Galaxy Z Fold4

Galaxy Z Fold 4 được ra mắt vào tháng 8 với hỗ trợ bút S Pen, nhưng nó không có khe cắm cho bút S Pen như Galaxy S22 Ultra. Samsung đã xác nhận rằng việc thiếu khe cắm bút cảm ứng chuyên dụng trên dòng Galaxy Z Fold là một trong những thách thức cần được giải quyết để tối ưu dòng sản phẩm này hơn.

Samsung Galaxy Z Fold4

Tập đoàn Hàn Quốc ban đầu đã lên kế hoạch trang bị một khe cắm S Pen trên Galaxy Z Fold4 và họ cũng muốn có camera hàng đầu trên điện thoại thông minh có thể gập lại, nhưng họ không thể thực hiện được do giới hạn về trọng lượng và độ dày.

Samsung muốn cải thiện cả hai mặt này để giúp dòng Fold trở nên phổ biến hơn ngoài việc làm cho điện thoại gập của hãng nhẹ hơn, mỏng hơn và bền hơn. Công ty cũng nhấn mạnh việc phát triển phần mềm phù hợp với tỷ lệ màn hình 4:3 của dòng Fold và muốn giảm vết gấp trên màn hình để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bên cạnh việc nói về những thách thức mà dòng Galaxy Fold phải đối mặt, Samsung nói với các nhà cung cấp của mình rằng họ hy vọng thị trường điện thoại màn hình gập sẽ có tốc độ CAGR lên đến 80% vào năm 2025.

Công ty cũng hy vọng Apple sẽ tham gia vào phân khúc thiết bị màn hình gập vào năm 2024, nhưng với máy tính xách tay và máy tính bảng trước tiên thay vì điện thoại thông minh.

Bên cạnh đó, Samsung tiết lộ rằng người dùng iPhone trong độ tuổi 20 và 30 ở Hàn Quốc đang thay đổi điện thoại của họ sang điện thoại màn hình gập của Samsung với tốc độ cao cấp 3-4 lần so với trước đây. Thậm chí, có tới 90% người dùng điện thoại gập hiện tại dự kiến sẽ tiếp tục mua điện thoại màn hình gập để sử dụng trong tương lai.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ thay linh kiện điện thoại uy tín tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính – thay màn hình điện thoại, máy tính bảng nằm trong top những cửa hàng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng về việc sữa chữa thay linh kiện.

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ