Tin Công Nghệ: Apple sẽ từ bỏ iPhone SE 4?

Apple được cho là đang xem xét các lựa chọn liên quan đến iPhone SE 4 tiết kiệm ngân sách trong dòng sản phẩm của hãng.

Chuyên gia nghiên cứu Ming-chi Kuo đã đăng một tweet vào hôm 20/12 để bàn luận về kế hoạch của Apple cho iPhone SE 4. Ông cho biết cuộc khảo sát mới nhất được thực hiện chỉ ra rằng Apple đang xem xét lại iPhone SE thế hệ tiếp theo.

Quan trọng nhất, ông Kuo tin Apple có thể hủy bỏ hoặc ít nhất là trì hoãn các kế hoạch hiện tại đối với iPhone SE 4. Các tin đồn trước đây cho biết iPhone SE 4 có thể trông giống như iPhone XR với màn hình LCD 6,1 inch, hoàn chỉnh với notch. Điều này đánh dấu lần đầu tiên Apple loại bỏ nút Home/Touch ID trên dòng iPhone tầm trung này.

Mặc dù vậy, một báo cáo gầy đây nói rằng Apple đã không hoàn toàn tin tưởng vào ý tưởng đưa thiết kế iPhone XR vào iPhone SE 4, đồng thời công ty chưa thể chốt được thiết kế chính xác dành cho iPhone SE 4 trong tháng 10.

Động thái này của Apple diễn ra trong bối cảnh công ty đang gặp khó khăn hơn trong việc bán các mẫu iPhone cấp thấp hơn. Điều này đã buộc Apple phải cắt giảm đơn đặt hàng iPhone 14 và 14 Plus.

Theo Tạp Chí Điện Tử Nông thôn Việt

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính chính hãng, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ