Tin Vui: Nguồn Cung IPhone 14 Pro Sắp Dồi Dào Trở Lại Ngay Thời Điểm iFan Đang Mất Kiên Nhẫn

Công cụ theo dõi của JP Morgan cho biết nguồn cung của các mẫu iPhone 14 Pro đã được cải thiện, giúp máy có thể đến tay khách hàng sớm hơn.

Sự cố đang diễn ra tại cơ sở Foxconn ở Trịnh Châu, nhà sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro lớn nhất, đã ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cho khách hàng nhận thiết bị của họ. Việc không đáp ứng kịp nhu cầu đã khiến doanh số của cặp iPhone 14 Pro phần nào giảm thê thảm trong quý 4 năm nay. Giờ đây, có vẻ như nguồn cung của các mẫu Pro đang được cải thiện khi Apple nỗ lực để giảm bớt sự chậm trễ trong các đơn hàng.

Tin vui: Nguồn cung iPhone 14 Pro sắp dồi dào trở lại - 1
Ảnh: Báo 24h

Trong báo cáo mới nhất của mình, JP Morgan cho biết thời gian giao hàng toàn cầu cho các mẫu iPhone 14 Pro đã giảm xuống còn 29 ngày, từ 35 ngày của một tuần trước đó. Mặc dù vậy, các nhà phân tích cũng cảnh báo rằng những thách thức đang diễn ra tại nhà máy Foxconn ở Trịnh Châu có thể hạn chế mức độ phục hồi của đơn hàng iPhone trong quý 4/2022.

Đối với iPhone 14 và 14 Plus, thời gian giao hàng toàn cầu không thay đổi ở mức 3 ngày cho mỗi chiếc. So với dòng iPhone 13, thời gian giao hàng của các mẫu tiêu chuẩn phù hợp nhưng lâu hơn với các phiên bản Pro.

Tại Mỹ, các mẫu Pro có thời gian giao hàng kéo dài giảm 1 tuần, từ 33 ngày xuống 25 ngày, trong khi iPhone 14 và 14 Plus ở mức 4 ngày. Tại Trung Quốc, thời gian giao hàng các mẫu iPhone tiêu chuẩn đã được cải thiện chỉ còn 1 ngày, trong khi các mẫu Pro giảm từ 43 ngày xuống 39 ngày.

Tin vui: Nguồn cung iPhone 14 Pro sắp dồi dào trở lại - 2
Ảnh: Báo 24h

Đối với châu Âu, thời gian giao hàng ở Đức và Anh cho iPhone 14 và 14 Plus giảm xuống còn 3 ngày, từ 4 ngày trước đó và phù hợp với thời gian giao hàng iPhone 13 và 13 mini cách đây một năm. Một lần nữa, các mẫu Pro giảm thời gian giao hàng 1 tuần, từ 32 ngày xuống 25 ngày (Đức) và từ 33 ngày xuống 27 ngày (Anh).

Theo Nông Thôn Việt

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện tử như màn hình, mặt lưng, mặt kính chính hãng, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ