Tin Vui: OPPO Sẽ Phân Phối Điện Thoại Gập Chính Hãng Tại Việt Nam Vào Đầu Năm 2023

OPPO sẽ phân phối chính hãng điện thoại gập tại Việt Nam vào đầu năm 2023. Đây là thông tin từ trang cộng đồng chính thức của OPPO.

OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip
OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip (Ảnh: Weibo)

Rất có thể, OPPO Find N2 sau khi ra mắt quốc tế cũng sẽ được mang về bán chính hãng trong nước. Khi đó người dùng dễ dàng sở hữu máy gập từ OPPO hơn.
Mới đây, quản trị viên của nhóm Ofans – Cộng đồng OPPO Việt Nam đã đăng tải thông tin OPPO sẽ chính thức phân phối điện thoại gập chính hãng đầu tiên tại Việt Nam vào đầu năm 2023. 

OPPO sẽ phân phối chính hãng điện thoại gập tại Việt Nam vào đầu năm 2023

Người đăng tải tiếp tục khẳng định thông tin là chính xác 100% dưới phần bình luận. Tại sự kiện ra mắt vừa qua, OPPO cũng đã xác nhận sẽ đem hai mẫu điện thoại gập Find N2 Series mới ra thị trường quốc tế, vì vậy nguồn tin này là hoàn toàn có cơ sở.

Đây là một thông tin đáng vui mừng đối với Ofans tại Việt Nam. Người dùng yêu thích điện thoại màn hình gập giờ đây sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp với bản thân nhất.

Đồng thời, các mẫu điện thoại gập OPPO được đánh giá có mức độ hoàn thiện cao, cấu hình cao cấp cùng mức giá phải chăng, chắc chắn đây sẽ là đối thủ “nặng ký” của các mẫu điện thoại gập hiện có trên thị trường.

Cận cảnh OPPO Find N2 Flip
OPPO Find N2
OPPO Find N2 (Ảnh: Yanko Design)
Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính chính hãng, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ