Tốc độ sạc gấp 3 lần với Galaxy Note 10

Bên cạnh thiết kế mới, camera “khủng”, Galaxy Note 10 còn nổi bật với khả năng sạc nhanh thần tốc

Vào đầu tuần qua, có tin đồn khẳng định Galaxy Note 10 sẽ hỗ trợ sạc công suất 100W. Tất nhiên, con số này đã khiến nhiều người dùng “sốc” và hoài nghi về độ tin cậy của nó.

Nhanh hơn so với SuperCharge 40W của Huawei P30 Pro

Cách đây không lâu, tài khoản Twitter nổi tiếng Ice Universe đã đăng tải hình ảnh một bức tranh sơn dầu về nghệ sĩ và nhà phát minh thời Phục hưng – Leonardo Da Vinci, nổi tiếng với các tác phẩm kinh điển như Mona Lisa và Vitruvian Man. Đáng chú ý là hình ảnh xuất hiện các số “101101” ở cạnh dưới ảnh.

Galaxy Note 10 sẽ có tốc độ sạc gấp 3 lần Galaxy S10 - 1

Ảnh liên quan tới tốc độ sạc của Galaxy Note 10.

Trên thực tế, ‘”Da Vinci” là tên mã nội bộ mà Samsung sử dụng cho Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro, bên cạnh các biến thể 5G tương ứng. Qua tìm kiếm nhanh của Google về số “101101” cho thấy đó thực sự là mã nhị phân cho số “45”. Do đó, có khả năng là Ice Universe là xác nhận sự hiện diện của sạc nhanh 45W trên dòng Galaxy Note 10.

Galaxy Note 10 sẽ có tốc độ sạc gấp 3 lần Galaxy S10 - 2

Ảnh concept Galaxy Note 10.

Dòng sản phẩm Samsung S10 hiện đang hỗ trợ sạc nhanh 15W, do đó, sự hiện diện của sạc 45W trên các thiết bị Galaxy Note 10 chắc chắn sẽ đại diện cho một cải tiến lớn. Các tin đồn trước đây cho thấy khả năng hỗ trợ sạc 25W của Galaxy Note 10 sẽ được chuyển từ dòng Galaxy A, nhưng có vẻ như Samsung đang hướng tới cạnh tranh mạnh hơn với Huawei – hỗ trợ sạc nhanh 40W trên Huawei P30 Pro và Mate 20 Pro.

Pin Galaxy Note 10 sẽ lớn cỡ nào?

Theo những tin đồn và rò rỉ mới nhất, Galaxy Note 10 Pro lớn hơn của Samsung sẽ cung cấp pin dung lượng lớn 4.500mAh. So với Galaxy Note 9 năm ngoái, pin của Note 10 lớn hơn 500mAh, nhưng để đạt được điều này, Samsung đã buộc phải thực hiện một số thay đổi.

Trong bộ phận camera, “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc sẽ bỏ bố cục ngang được tìm thấy trên Galaxy Note 8 và Galaxy Note 9 để thay thế cho bố cục dọc mới, giống với Huawei P30 Pro. Được biết, lối thiết kế này sẽ để lại nhiều không gian cho viên pin lớn hơn.

Galaxy Note 10 sẽ có tốc độ sạc gấp 3 lần Galaxy S10 - 3

Galaxy Note 10 sẽ có 3 camera sau dọc.

Một sửa đổi khác sẽ khiến người hâm mộ trung thành thất vọng là loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Cổng kết nối này là một tính năng nổi bật trên hầu hết các flagship gần đây của Samsung. Giống như camera dọc, lối thiết kế này sẽ cho phép điện thoại chứa pin lớn hơn. OnePlus là một ví dụ tiêu biểu, việc loại bỏ giắc cắm tai nghe trên OnePlus 6T đã cho phép thiết bị tăng dung lượng pin thêm 400mAh.

Liên quan đến Galaxy Note 10, các tin đồn cho thấy chiếc điện thoại thông minh này sẽ cung cấp pin 3.400 mAh. Theo tiêu chuẩn Galaxy Note, đây là dung lượng khá nhỏ. Bù lại, với kích thước màn hình cỡ 6,28 inch, thiết bị này sẽ trở thành một trong những smartphone nhỏ gọn nhất trong dòng Galaxy cao cấp.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ