Tổng hợp những dịch vụ sửa chữa đối với iPhone 13 Pro Max ?

Tổng hợp những dịch vụ  sửa chữa đối với iPhone 13 Pro Max ?

iPhone 13 Pro Max được trang bị màn hình kích thước 6.7 inch cùng độ phân giải 1284 x 2778 Pixels, sử dụng tấm nền OLED cùng công nghệ Super Retina XDR cho khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội nhưng vẫn đảm bảo hiển thị sắc nét sống động chân thực. Ra mắt năm 2021 được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Bạn đang dùng iP13PM vậy bạn đã biết 13PM có thể hỏng gì và sửa gì chưa? Hãy tham khảo bài viết sau.

Dịch vụ ép kính iP13PM

Dù chúng ta cẩn thận mấy cũng có lúc sơ sẩy làm rớt, va đập chiếc iphone làm vỡ kính. Kiểm tra iphone để biết 13PM có phải thay kính không như sau:

Nếu màn hình iphone bị vỡ mặt kính ngoài , màn hình vẫn hiển thị tốt (không sọc, không bể đốm mực, không tối màn) và cảm ứng mượt không loạn, liệt thì chỉ cần thay mặt kính iphone / ép kính iphone.

=> Giá thay mặt kính iPhone 13PM

Dịch vụ ép kính cảm ứng iP13PM

Nếu màn hình iphone bị vỡ mặt kính ngoài , màn hình vẫn hiển thị tốt (không sọc, không bể đốm mực, không tối màn), cảm ứng 13PM bị loạn, liệt thì thay mặt kính cảm ứng iphone 13 Pro Max.

Ra mắt năm 2021 nhưng đến hơn giữa năm 2023 linh kiện mặt kính cảm ứng 13PM mới được sản xuất. Trước đó iP13PM liệt đều phải thay nguyên bộ màn hình với giá thành khá cao.

Việc thay cảm ứng 13PM cần trải qua nhiều công đoạn không phải chỉ riêng việc ép kính mà cần các thao tác kỹ thuật chuyên môn khác sàn ic, fix màn… Do đó giá thành ép kính cảm ứng cao hơn ép kính.

1 khuyết điểm đối với màn hình đã ép kính cảm ứng là sau này khi 13PM dù chỉ vỡ kính vẫn phải thay lại kính cảm ứng. Vì vậy để được tư vấn chính xác linh kiện thay thế khi điện thoại vỡ nên mang máy đến cửa hàng để kỹ thuật kiểm tra.

=> Giá thay mặt kính cảm ứng iPhone 13PM

Dịch vụ thay màn hình iP13PM

Nếu màn hình iphone bị vỡ mặt kính ngoài , màn hình hiển thị có 1 trong các vấn đề như sọc (trắng, đen hoặc màu chạy ngang, dọc), bể đốm mực, tối màn thì cần thiết thay màn hình iphone nguyên bộ.

Việc thay màn hình tốn thời gian ít hơn so với thay kính hay thay cảm ứng.

Màn hình thay thế trên thị trường cũng có khá nhiều loại, để tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn những loại màn hình linh kiện. Hiện nay nhu cầu thay thế màn hình điện thoại khá cao nên màn hình linh kiện cũng được sản xuất với chất lượng cao hơn đẹp hơn.

=> Giá thay màn hình iPhone 13PM

Dịch vụ ép cổ màn hình iP13PM

Khi màn hình bị vỡ có tình trạng không lên hoặc chập chờn khả năng liên quan đến cổ màn hình. Thay màn hình là biện pháp được nhiều khách hàng chọn cho sự nhanh gọn và bền. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể xử lý bằng cách ép cổ màn hình.

Việc ép cổ luôn là xác suất 50/50 có thể thực hiện được hoặc không. Nhưng nếu ép cổ lên thì chi phí bạn phải trả tiết kiệm nhiều với thay màn hình mới. Thay vào đó cũng mất khá nhiều thời gian hơn, và nếu ép cổ thất bại bạn vẫn phải thay màn hình mới.

Việc màn hình có đủ điều kiện để ép cổ hay không còn cần kỹ thuật kiểm tra, do đó khi chiếc điện thoại 13PM có vấn đề gì nên đến cửa hàng để được tư vấn.

=> Giá ép cổ màn hình iPhone 13PM

Dịch vụ fix sọc màn hình iP13PM

Dịch vụ fix sọc nhờ công nghệ laser xuất hiện không lâu trong giữa năm 2023 đã giúp rất nhiều khách hàng tiết kiệm được chi phí. Chi phí fix sọc vào khoản 1/3 so với giá thay màn hình.

Công nghệ máy móc fix sọc cần đầu tư còn khá cao cũng như kỹ thuật cần được đào tạo chuyên môn nên dịch vụ fix sọc hiện còn hạn chế, hiện chỉ có tại những cửa hàng lớn, lâu năm.

Nhưng không phải sọc nào cũng có thể fix được, những sọc tự nhiên không có tác động vật lý hoặc quá to vẫn phải thay màn hình mới, vì không thể fix được hoàn toàn cũng như khả năng vẫn tái sọc. Không có dịch vụ fix nào là hoàn hảo 100% được luôn có xác suất.

=> Dịch vụ fix sọc màn hình iPhone 13PM

Dịch vụ fix trắng màn, fix xanh màn iP13PM

Việc fix trắng/ xanh màn hiện chỉ áp dụng trên iPhone 13P, 13PM và seri 14

Tương tự như dịch vụ fix sọc, màn hình iP13PM bị trắng màn hay xanh màn có thể fix được nhờ thợ chuyên môn có tay nghề.

Fix trắng xanh màn có 2 biện pháp là câu dây trực tiếp trên màn hình và không câu dây. Việc câu dây tác động trực tiếp lên màn nên giá thành sẽ thấp hơn không câu dây.

Quá trình fix thì nhanh nhưng để nhận màn hình fix thì lâu hơn mục đích là kỹ thuật xác định màn hình đã ổn định, không tái trắng hay xanh màn: câu dây thời gian khoản 3 tiếng, không câu dây trong ngày.

=> Dịch vụ fix trắng/ xanh màn hình iPhone 13PM

Dịch vụ thay lưng iP13PM

Công nghệ thay lưng tiến tiến hiện tại là bắn laser phá bỏ lớp sơn của lưng khiến lưng giòn, dễ tách. Công nghệ này giúp thời gian thay nhanh hơn và đặc biệt không ảnh hưởng đến viền máy.

Thay lưng iP13PM trên thị trường cũng được chia làm 2 loại là thay lưng nguyên khối có giá thành cao, còn lại thay lưng thường giá thấp hơn.

Tại Hoàng Khánh Mobile chia làm 2 loại là lưng QR và lưng nguyên khối QR. Bạn có thể hiểu lưng nguyên khối QR là toàn cụm kính lưng là 1 khối kính liền, lưng QR là kính vị trí camera được dán với kính lưng bằng 1 loại keo đặc biệt. Bạn có thể xem video phía dưới để hiểu sự khác nhau giữa 2 loại này.

=> Giá thay lưng iP13PM

Dịch vụ thay vỏ iP13PM

Khi lớp sườn máy bị tổn hại quá nhiều hoặc khách hàng muốn đổi màu điện thoại có thể thay bộ vỏ cho iP13PM

=> Giá thay vỏ iP13PM

Dịch vụ thay pin iP13PM

Khi sử dụng chiếc iP13PM đến thời điển pin báo bảo trì cần thiết đi thay pin mới để an toàn cho người sử dụng.

=> Giá thay pin iP13PM

https://youtube.com/shorts/eHI4H6SC7ZA?feature=share

Dịch vụ sửa chữa iphone 13 pro max khác: thay camera/ fix face, thay sạc, loa…

Tất cả linh kiện trên chiếc iP13PM bị hỏng sẽ được thay thế dễ dàng chỉ cần có linh kiện thay và một người thợ chuyên môn.

=> Giá thay kính camera, camera trước sau

=> Giá thay các linh kiện khác, loa, chui sạc,…

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ