Ứng Dụng Mới Dropship Chia Sẻ Tệp Đa Nền Tảng

Ngày 5, tháng 11, 2022

Samsung đã tung ra một ứng dụng chia sẻ tệp mới cho phép bạn truyền tệp giữa tất cả các loại thiết bị. Ứng dụng này có tên là Dropship và trước tiên sẽ chỉ khả dụng với người dùng Hàn Quốc thông qua Galaxy Store.

Samsung DropShip file sharing app interface

Dropship là một ứng dụng có thể truyền file nhanh chóng giữa các thiết bị Galaxy với tất cả thiết bị Android khác. Đặc biệt hơn, người dùng Dropship còn có thể chia sẻ tệp với cả người sử dụng hệ điều hành iOS. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ các tệp có giá trị lên đến 5GB mỗi ngày bằng cách tải chúng lên từ thiết bị lưu trữ và sau đó tạo mã QR mà những người khác sau đó quét để nhận tệp.

Ngoài ra, Dropship cũng hỗ trợ OneDrive, Google Drive, Samsung Gallery, Google Photos và các ứng dụng khác.

Người gửi tệp cần có thiết bị Android 13 với OneUI 5 – hiện là dòng Galaxy S22 độc quyền và có tài khoản Samsung. Người nhận không cần phải có ứng dụng hoặc tài khoản Samsung đã đăng ký và chỉ cần quét mã QR để tự động tải xuống tệp.

Samsung DropShip file sharing app interface

Theo thegioididong, Samsung gần đây cũng đã cập nhật tính năng Camera Assistant vào Good Lock. Bản cập nhật này cho phép người dùng tuỳ chỉnh sâu hơn vào máy ảnh của họ bằng cách sử dụng HDR tự động, công cụ cải thiện hình ảnh, tăng tốc độ màn trập.

(Nguồn: bằng tiếng Hàn)

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ thay linh kiện điện thoại uy tín tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính – thay màn hình điện thoại, máy tính bảng nằm trong top những cửa hàng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng về việc sữa chữa thay linh kiện.

  • Đến với HOÀNG KHÁNH MOBILE, khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi chính xác của điện thoại, tư vấn đưa ra giải pháp thay thế và sửa chữa với chi phí thấp nhất và tiết kiệm nhất.
  • Cam kết về tính bảo mật tuyệt đối dữ liệu của khách hàng.
  • Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  • Nhân viên phục vụ tận tình và tuyệt đối trung thực.
  • Được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí.

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ