Với màu xanh Navy – iPhone 12 Max và Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn

Với màu xanh Navy – iPhone 12 Max và Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn

Tiếp nối cho sự thành công của màu Xanh Midnight trên thế hệ iPhone 11, có vẻ như Apple sẽ ra mắt tùy chọn màu sắc mới cho dòng iPhone 12 và Apple Watch 6 là Xanh Navy.

Từ đầu năm 2020 đến nay, đã có nhiều nguồn tin cho rằng Apple đang lên kế hoạch ra mắt một tùy chọn màu sắc mới cho dòng sản phẩm iPhone 12 dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới đây để phân biệt với các mẫu iPhone cũ hơn.

Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt một tùy chọn màu sắc mới cho dòng sản phẩm iPhone 12. (Ảnh: EverythingApplePro)

Thông tin này lần đầu được chia sẻ bởi chuyên gia Max Weinbach từ XDA Developers, người đã tiết lộ rất nhiều thông tin chính xác về dòng sản phẩm Galaxy S20 và Galaxy S20 Ultra của Samsung, cũng như rất nhiều sản phẩm của Apple trong thời gian qua.

Dựa theo những nguồn tin chia sẻ trước đó, nhóm thiết kế của trang North’s Globe Concepts đã tạo ra bản concept iPhone 12 Max và Apple Watch Series 6 “khoác” trên mình màu Xanh Navy lạ mắt này. 

Có thể thấy, iPhone 12 Max và Apple Watch Series 6 trông khá ấn tượng khi khoác lên mình bộ áo màu Xanh Navy. (Ảnh: North’s Globe Concepts)

Dựa theo hình ảnh mà North’s Globe Concepts đăng tải, người xem sẽ thấy màu Xanh Navy được sử dụng trong bản concept khá thanh lịch với tông trầm và tạo hiệu ứng đổ bóng đẹp mắt nếu nhìn ở góc nghiêng.

Dù có thiết kế không đổi với thế hệ 5 nhưng Apple Watch Series 6 với màu Xanh Navy vẫn rất thu hút ánh nhìn. (Ảnh: North’s Globe Concepts)
Màu Xanh Navy khá thanh lịch với tông trầm và tạo hiệu ứng đổ bóng đẹp mắt nếu nhìn ở góc nghiêng. (Ảnh: North’s Globe Concepts)
Màu Xanh Navy mới chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trong lang công nghệ thời điểm nửa cuối năm 2020. (Ảnh: North’s Globe Concepts)

Nếu “Táo khuyết” thực sự ra mắt loạt sản phẩm cuối năm như iPhone 12 series, Apple Watch series 6 hay iPad mới với tùy chọn màu này thì chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhẹ.

Tuy nhiên, theo suy đoán trước đó của chuyên gia Max Weinbach, nhiều khả năng tùy chọn màu Xanh Navy mới này sẽ chỉ xuất hiện trên các phiên bản cao cấp (iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max), tương tự như việc màu xanh bóng đêm Midnight Green chỉ có trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Ngoài màu sắc Xanh Navy lạ mắt, nhóm thiết kế North’s Globe Concepts cũng tạo nên một chiếc iPhone 12 Max có phần “tai thỏ” nhỏ hơn hiện tại, đúng theo những tin đồn rò rỉ gần đây. Đây sẽ là bước tiến tiếp theo của Apple trong quá trình loại bỏ hoàn toàn phần “tai thỏ” gây khó chịu này trong tương lai gần.

Trước Apple, nhiều nhà sản xuất đã từ bỏ thiết kế “tai thỏ” để chọn các phương án thiết kế như “giọt nước”, “đục lỗ” hay thậm chí là camera “thò/thụt” để giảm ảnh hưởng của thiết kế để không gian hiển thị màn hình.

Nhiều khả năng tùy chọn màu Xanh Navy mới này sẽ chỉ xuất hiện trên các phiên bản cao cấp. (Ảnh: North’s Globe Concepts)

Năm nay, Apple nhiều khả năng sẽ trình làng bốn mẫu iPhone, bao gồm một mẫu màn hình 5,4 inch, hai mẫu màn hình 6,1 inch và một mẫu màn hình 6,7 inch. Tất cả chúng đều có màn hình OLED và hỗ trợ kết nối 5G.

iPhone 12 dự diến sẽ được trình làng với 4 kích thước, gồm: 1 model 6.7 inh, 2 model có cùng kích thước 6.1 inch, và model 5.4 inch. (Ảnh: North’s Globe Concepts)

Báo cáo nói rằng iPhone 12 (5,4 inch) sẽ có kích thước nằm ở giữa kích thước của iPhone SE và iPhone 8 trong khi đó bản 6,1 inch sẽ có kích thước nằm giữa iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Cuối cùng, iPhone 6,7 inch sẽ lớn hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max.

iPhone 12 kích thước 5.4 inch sẽ chỉ trang bị camera kép. (Ảnh: North’s Globe Concepts)
Máy cũng không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 11. (Ảnh: North’s Globe Concepts)
Nâng cấp đáng chú ý trên iPhone 12 5.4 inch là được trang bị màn hình OLED. (Ảnh: North’s Globe Concepts)
Máy dự kiến sẽ được tích hợp công nghệ 5G thay vì 4G như các thế hệ trước.(Ảnh: North’s Globe Concepts)

Nguồn: Duy Huỳnh (Saostar)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ