Xiaomi sẵn sàng ra mắt 2 smartphone xịn với camera bật lên

Xiaomi sẵn sàng ra mắt 2 smartphone xịn với camera bật lên

Thị trường điện thoại với camera selfie bật lên lại sắp đón nhận thêm 2 thành viên cao cấp mới từ Xiaomi.

Xiaomi Mi Mix 3 5G và Xiaomi Mi 9 đều là những smartphone được trang bị chip Snapdragon 855 cao cấp của Qualcomm. Nhưng theo tiết lộ của XDA Developers, thương hiệu Trung Quốc hiện đang phát triển 2 mẫu smartphone mới trang bị chip Snapdragon 855 để phát hành trong năm nay.

Xiaomi sẵn sàng ra mắt 2 smartphone xịn với camera bật lên - 1

Những điện thoại sắp ra mắt của Xiaomi đi kèm camera bật lên.

Có tên mã là “davinci” và “raphael”, hai thiết bị sắp ra mắt được cho là có các mô-đun máy ảnh bật lên. Chi tiết về thiết lập này cũng như máy ảnh vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như smartphone sẽ tự hào trang bị cơ chế tự động kích hoạt bất cứ khi nào ứng dụng camera được mở thay vì thiết kế trượt giống như Mi Mix 3.

Do thiết kế camera bật lên nên cả 2 smartphone dự kiến ​​sẽ có màn hình lớn được bao quanh bởi các cạnh trên và cạnh bên ở mức tối thiểu, trong khi viền giảm đáng kể. Điều này cũng có nghĩa màn hình của máy sẽ không có notch hoặc khóe lỗ.

Liên quan đến màn hình, điều đáng chú ý là các thiết bị sẽ theo bước chân của Xiaomi Mi 9 bằng cách áp dụng máy quét dấu vân tay trong màn hình. Các cảm biến chính xác chưa được xác nhận, nhưng chúng rất có thể là cảm biến quang học chứ không phải là siêu âm đắt hơn có trong dòng Galaxy S10.

Xiaomi sẵn sàng ra mắt 2 smartphone xịn với camera bật lên - 2

Hai smartphone xài chip Snapdragon 855 đang được Xiaomi phát triển.

Hiện tại, vẫn chưa rõ những chiếc smartphone này sẽ được bán ra thị trường ra sap nhưng có một vài khả năng có thể xảy ra, đó là Pocophone F2, Xiaomi Mi Mix 3, Xiaomi Mi Mix 4 hay thậm chí là phiên bản cao cấp mang thương hiệu Redmi đã được đồn đại một thời gian.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ