Cách đăng ký sử dụng Bing AI, công cụ tìm kiếm thông minh mới của Microsoft

Cách đăng ký sử dụng Bing AI, công cụ tìm kiếm thông minh mới của Microsoft

Các trình tìm kiếm mặc định trước đây của Microsoft trước đây khá chán và không cho bạn quá nhiều thông tin cần thiết. Nhưng bây giờ Microsoft đã đi một nước khá lớn khi tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo dựa trên ChatGPT hứa hẹn sẽ cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bây giờ bạn đã có thể tiến hành đăng ký và thử sử dụng nó trước rồi đó. Cho những bạn chưa biết hãy cùng mình tìm hiểu cách đăng ký sử dụng Bing AI trên máy tính của mình nha.

Cách đăng ký sử dụng Bing AI

Bước 1: Để có thể bắt đầu đăng ký cũng như sử dụng thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất. Để kiểm tra xem trình duyệt của bạn đã ở phiên bản mới nhất chưa thì bạn có thể truy cập vào Cài đặt của trình duyệt > Giới thiệu về Microsoft Edge > ngay ở đầu trang web trình duyệt sẽ kiểm tra và cho bạn biết bạn đã ở phiên bản mới nhất hay chưa.

Cách đăng ký sử dụng Bing AI

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần phải truy cập vào trang web đăng ký tham gia vào danh sách chờ để sử dụng công cụ Bing AI, mình sẽ để đường link bên dưới cho bạn dễ truy cập. Vào web và ấn tiếp vào nút Tham gia vào danh sách chờ màu xanh bạn nhé.

Cách đăng ký sử dụng Bing AI

Bước 3: Nếu đăng ký và được duyệt thành công thì bạn sẽ nhận được một email xác nhận đến từ Microsoft Bing. Từ đó là bạn đã có thể dùng được trình tìm kiếm Microsoft Bing AI rồi đó.

Cách đăng ký sử dụng Bing AI

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn gì thì đừng ngần ngại nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Theo Thế giới di động

Quý bạn đọc có thể theo dõi thêm Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ