Sau khi triển khai Bing AI, Microsoft Bing đã đạt cột mốc 100 triệu người dùng mỗi ngày, cuộc đua cân sức với ChatGPT

Sau khi triển khai Bing AI, Microsoft Bing đã đạt cột mốc 100 triệu người dùng mỗi ngày, cuộc đua cân sức với ChatGPT

Microsoft mới đây vừa thông báo rằng, công ty đã đạt được 1 cột mốc đáng chú ý với công cụ tìm kiếm độc quyền của mình – “Bing”. Microsoft tiết lộ, số lượng người sử dụng Bing để tìm kiếm mỗi ngày đã vượt qua con số 100 triệu người.

Số lượng người dùng Bing AI để trải nghiệm tăng nhanh
Số lượng người dùng Bing AI để trải nghiệm tăng nhanh (Ảnh: CNET)

Microsoft vừa chính thức giới thiệu công cụ tìm kiếm Bing và trình duyệt Edge mới, hỗ trợ bởi công nghệ AI.

Vào tháng 2 2023, Microsoft đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của “Bing” được tích hợp với chatbot AI cực kì thông minh đến từ công ty OpenAI, ChatGPT, để cung cấp trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn và chính xác hơn với kiểu đối thoại chân thực giữa con người và trí tuệ nhân tạo điều này sẽ tốt hơn cách tìm kiếm kiểu cũ bằng các đường dẫn đến những xếp hạng tìm kiếm truyền thống.

Ông Yusuf Mehdi – Phó Chủ tịch phụ trách mảng Tìm kiếm và Thiết bị của Microsoft tiết lộ, công ty vẫn biết “vị thế” của mình là một “người chơi có thị phần nhỏ”, thậm chí nhiều người còn không biết đến công cụ của họ. Nhưng so với lúc trước thì con số nói trên vẫn rất đáng chú ý.

Số liệu nói trên xuất hiện chỉ 1 tháng sau khi công ty triển khai việc thử nghiệm Bing AI. Sau khi phát hành phiên bản thử nghiệm mới nhất, Microsoft đã nhận thấy rằng 1 phần 3 số người dùng hoạt động hàng ngày của mình là những người mới bắt đầu sử dụng công cụ tìm kiếm.

Việc tích hợp AI vào công cụ tìm kiếm Bing đã thu hút được nhiều người dùng tò mò
Việc tích hợp AI vào công cụ tìm kiếm Bing đã thu hút được nhiều người dùng tò mò (Ảnh: Business Insider)

Với sự hỗ trợ từ startup OpenAI, Bing AI cung cấp những đoạn hội thoại vô cùng tự nhiên và như người thật.

Cũng theo Phó Chủ tịch, “Chúng tôi thấy sự hấp dẫn này của Bing mới là điều xác nhận rằng tìm kiếm chính là việc kết hợp các hoạt động như tìm hiểu + trả lời + trò chuyện + sáng tạo trong 1 lần trải nghiệm”. Con số trên cũng bao gồm những người đã sử dụng nền tảng này trước đây nhưng không dùng công cụ tìm kiếm Bing.

Nói cách khác, 1 phần 3 số người dùng đang sử dụng Bing AI để trò chuyện và tìm kiếm mỗi ngày. Microsoft cho phép mỗi phiên trò chuyện với Bing AI chỉ được 3 lượt trả lời và đến nay đã có hơn 45 triệu lượt “chat”. 15% trong số này được người dùng sử dụng để tạo nội dung trò chuyện mới.

Quý bạn đọc có thể theo dõi thêm Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ