Cận cảnh tách kính màn hình nguyên khung samsung S10

Cận cảnh tách kính màn hình nguyên khung samsung S10

Video tách kính màn hình nguyên khung samsung S10

https://youtu.be/OFB3bz4JH40

Chỉ cần là người trong nghề sửa chữa , ép kính điện thoại thì hẳn ai cũng biết sự khó khăn và rủi ro khi thay mặt kính samsung dòng cong.

Xác xuất hỏng màn có ở bất kỳ một công đoạn nào, tách màn ra khung, tách kính bể, ép mặt kính mới và ngay cả ráp máy. Chỉ cần chút sơ sót thì vẫn đền màn hình như chơi. Trong khi giá màn hình Oled rất cao.

Từ những ngày đầu thiếu sót rất nhiều về máy móc, kinh nghiệm hầu như cửa hàng nào nhận ép kính dòng cong cũng đã qua quá trình đền màn hình.

Hoàng Khánh mobile cũng đã trải qua một đoạn ” hắc lịch sử ” với dòng máy samsung cong.

Vẫn cố gắng tìm hiểu và cập nhật công nghệ mới. Thời điểm hiện tại ép dòng Samsung cong tại Hoàng Khánh mobile đã không còn là vấn đề khó khăn.

Kỹ thuật cắt và ép màn hình cong nguyên khung giúp rút ngắn thời gian thay mặt kính rất nhiều. Điều quan trọng là công đoạn ép sẽ đẹp hơn, hạn chế bọt và lệch, giảm thiểu rủi ro.

Video trên là 1 công đoạn trong việc ép kính màn hình nguyên khung samsung S10 do kỹ thuật tách kính tại Hoàng Khánh mobile thực hiện.

Tách kính màn hình nguyên khung samsung S10
Làm sạch keo màn hình nguyên khung samsung S10

Quý khách hàng đang dùng máy samsung cong bể, vỡ kính còn đang lo ngại không biết đến nơi nào để sửa chữa , liên hệ với Hoàng Khánh mobile để được tư vấn nhé.

Cửa hàng có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đang chờ bạn.

Thời điểm dịch Covid-19 đang hoành hành, bạn ngại ra đường vậy chat với Hoàng Khánh để được báo giá và hướng dẫn gửi máy đến cửa hàng thông qua tài xế công nghệ.

Quý khách còn lo ngại về sự uy tín?

Người có thể đi nhưng cửa hàng chẳng dời đi đâu được. Quan trọng nhất cửa hàng đã hoạt động trong ngành ép kính nhiều năm, sự uy tín và tin cậy từ khách hàng chính là nguyên tố giúp cửa hàng phát triển lâu dài

Hoàng Khánh mobile – địa chỉ chuyên thay mặt kính – màn hình điện thoại, ipad uy tín , chất lượng và giá rẻ tại TPHCM

Hotline: 0933242424

Fanpage: https://www.facebook.com/thaymatkinh

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ