Ép Kính Điện Thoại Hoàn Tiền 25% Ưu Đãi Dành Riêng Cho Shipper & Tài Xế Xe Ôm Công Nghệ

Ép Kính Điện Thoại Hoàn Tiền 25% Ưu Đãi Dành Riêng Cho Shipper & Tài Xế Xe Ôm Công Nghệ

Là một tài xế hay shipper công nghệ 4.0, với tính chất công việc phải liên lạc và giao hàng tận nơi cho khách hằng ngày, thì chiếc điện thoại gần như là người bạn đồng hành của mình trong công việc. Vậy nên tình trạng rớt vỡ điện thoại là điều khó tránh khỏi.

Dưới đây là chương trình giảm giá ưu đãi dành riêng cho các tài xế xe ôm công nghệ khi sử dụng dịch vụ ép mặt kính điện thoại tại Hoàng Khánh Mobile.

Để tham gia chương trình bất kỳ khi nào tới cửa hàng, “bác tài” chỉ cần có Tài Khoản Ứng Dụng Xe Ôm Công Nghệ, thì đã có thể được giảm đến 25% CHI PHÍ ÉP KÍNH.

Vậy là, các “bác tài” có thể yên tâm hoàn thành nhiệm vụ trên mọi nẻo đường, nếu điện thoại có xảy ra bất kỳ sự cố gì hãy tìm đến ngay với Hoàng Khánh Mobile. Tại đây, luôn có các chương trình khuyến mãi quà tặng hấp dẫn cho các dịch vụ thay mặt kính, mặt lưng, màn hình, và các linh kiện khác. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Bảng Giá Khi Thay Ép Mặt Kính Cho Các Loại Điện Thoại, Apple Watch, IPad, Tablet Tại Hoàng Khánh Mobile (nhấn tại đây để xem chi tiết)
Một Công Đoạn Nhỏ Trong Quy Trình Kỹ Thuật Ép Mặt Kính Tại Hoàng Khánh Mobile

Đến với HOÀNG KHÁNH MOBILE, khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi chính xác của điện thoại, tư vấn đưa ra giải pháp thay thế và sửa chữa với chi phí thấp nhất và tiết kiệm nhất.

Được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Nhân viên phục vụ tận tình và tuyệt đối trung thực.

Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Cam kết về tính bảo mật tuyệt đối dữ liệu của khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ