Galaxy Note 10 sẽ “phá đảo” iPhone với hàng loạt ưu điểm

Galaxy Note 10 sẽ “phá đảo” iPhone với hàng loạt ưu điểm

Dòng Samsung Galaxy Note 10 dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với đầy đủ các tính năng và thông số kỹ thuật hàng đầu.

Nối tiếp thành công của thế hệ Galaxy S10 đầu năm nay, loạt Galaxy Note 10 hứa hẹn sẽ còn mang nhiều điều thú vị tới người dùng công nghệ. Không chỉ về thiết kế, cấu hình, camera và bút S Pen của dòng sản phẩm này cũng khiến cho iPhone “chao đảo”.

Tỷ lệ khung hình giống như dòng Galaxy S10

Được phát hiện đầu tiên bởi MobielKopen, một điện thoại thông minh Samsung chưa được phát hành có số model SM-N976V gần đây được cho là Galaxy Note 10. Theo đó, màn hình trên điện thoại thông minh sẽ có độ phân giải 412 x 869p.

Galaxy Note 10 sẽ "phá đảo" iPhone với hàng loạt ưu điểm - 1

Galaxy Note 9 và Galaxy S10+.

Theo tiêu chuẩn hiện nay, những con số này cực kỳ thấp nhưng trên thực tế, chúng đại diện cho một phiên bản thu nhỏ của độ phân giải màn hình khá cao -1440 x 3040p, cùng số pixel được tìm thấy trên màn hình của cặp Galaxy S10 và Galaxy S10 +. Quay trở lại số mô hình được đề cập ở trên, nó có thể thuộc về Galaxy Note 10 Pro 5G. Có tin đồn cho rằng phiên bản đặc biệt này sẽ có màn hình 6,75 inch “khổng lồ” và có tỷ lệ khung hình 19: 9, giống như Galaxy S10.

Viền benzel mỏng hơn và màn hình “lỗ khuyên”

Giống như “bước nhảy” từ Galaxy S9 sang Galaxy S10, độ phân giải cao hơn trên Galaxy Note 10 Pro cho thấy Samsung đang hướng đến thiết kế viền benzel nhỏ hơn đáng kể trên dòng Galaxy Note 10. Điều này sẽ không khiến người dùng bất ngờ vì Galaxy Note thường đi theo bước chân của dòng sản phẩm Galaxy S.

Galaxy Note 10 sẽ "phá đảo" iPhone với hàng loạt ưu điểm - 2

Galaxy S10+ có viền mỏng hơn đáng kể so với Galaxy Note 9.

Thêm nữa, tất cả các điện thoại thông minh Galaxy Note 10 cũng sẽ có màn hình “lỗ khuyên”. Một tin đồn gần đây cho thấy Samsung sẽ di chuyển chúng đến trung tâm của màn hình để phân biệt rõ hơn giữa dòng Galaxy Note với dòng Galaxy S10.

Galaxy Note 10 sẽ "phá đảo" iPhone với hàng loạt ưu điểm - 3

Ảnh concept Galaxy Note 10 với bút S Pen.

Như mong đợi, các “lỗ khuyên” này sẽ chứa các camera phía trước. Thông tin chi tiết về những chi tiết này vẫn còn khá khan hiếm ở thời điểm hiện tại, Galaxy Note 10 dự kiến sẽ chỉ có một camera selfie trong khi Note 10 Pro sẽ có thêm cảm biến độ sâu thứ hai.

Dòng Galaxy Note 10 sẽ có nhiều camera phía sau

Về camera, dòng Galaxy Note 10 được đồn đại sẽ có nhiều cảm biến ở phía sau. Cụ thể, phiên bản Galaxy Note 10 sẽ “mượn” kết cấu 3 camera sau của Galaxy S10 trong khi Note 10 Pro sẽ bổ sung cảm biến thứ tư như trên Galaxy S10 5G. Nếu theo hướng đi này, camera của Samsung sẽ “ăn đứt” iPhone cả về chất và lượng (iPhone Xs Max mới chỉ có camera sau kép).

Galaxy Note 10 sẽ "phá đảo" iPhone với hàng loạt ưu điểm - 5

Galaxy S10 5G với 4 camera sau.

Nếu thông tin này là chính xác, Galaxy Note 10 sẽ bao gồm một camera khẩu độ biến thiên 12 megapixel trên cả hai thiết bị cùng với cảm biến 12 megapixel thứ hai được kết hợp với ống kính zoom tele 2x, cảm biến thứ ba sẽ có độ phân giải 16 megapixel với một ống kính góc siêu rộng. Cuối cùng, Galaxy Note 10 Pro lớn hơn nhiều khả năng sẽ có camera chuyên dụng Time-of-Flight, giúp cải thiện hình ảnh và nội dung AR bằng cách thu thập thông tin độ sâu.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ