HONOR V20 TRỞ THÀNH SMARTPHONE ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NANO

HONOR V20 TRỞ THÀNH SMARTPHONE ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NANO

Honor V20 trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ nano để tạo ra một cấu trúc nano vô hình ở mặt sau.

Kỹ thuật nano là một công nghệ khắc, ghi hoặc in để sửa đổi bề mặt vật liệu với cấu trúc dưới 100nm. Lý do đằng sau việc áp dụng thiết kế cho nắp lưng của điện thoại như vậy là nhằm mang lại lớp phủ đẹp tồn tại lâu hơn.

Honor đã mang đến V20 đục lỗ ở góc trên bên trái màn hình để đặt camera trước  có đường kính 4,5mm thay vì thiết kế tai thỏ. Theo Honor, View 20 là smartphone đầu tiên bao gồm màn hình FullView 3.0 và tỷ lệ màn hình trên thân máy là 91,8%.

Điểm nhấn của Honor View 20 tự hào đi kèm camera 48 MP ở mặt sau và camera selfie 25 MP ở mặt trước cũng được hỗ trợ bởi AI và cảm biến đo chiều sâu. Điều đó sẽ cung cấp cho người dùng các chi tiết phong phú hơn và màu sắc rực rỡ hơn trong các bức ảnh được tối ưu hóa bởi trí tuệ nhân tạo (AI).

Máy sẽ có 3 lựa chọn màu là đen, xanh và đỏ, được trang trí với những đường lằn hình chữ ‘V’ độc đáo.

Bên cạnh đó, Honor cũng cho biết đã hợp tác với hãng thời trang Ý MOSCHINO để ra mắt thêm 2 phiên bản đặc biệt nữa, có giá bán cao hơn và sử dụng thiết kế 2 lớp và các hình nền độc quyền.

Về cấu hình phần cứng, Honor V20 sở hữu màn hình kích thước 6.4-inch, chạy trên con chip Kirin 980, có hiệu năng CPU cao hơn 75% và GPU cao hơn 46% so với thế hệ trước đó, tùy chọn 6/8GB RAM, bộ nhớ 128/256GB, đi kèm viên pin 4000mAh, hỗ trợ sạc nhanh.

Về giá bán, sản phẩm cao cấp mới nhất của Honor sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 28/12  phiên bản thấp nhất của Honor V20 sẽ có 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong với giá bán 435 USD (10,2 triệu đồng), phiên bản cao cấp 8GB RAM + 256GB bộ nhớ trong với mức giá là 507 USD (11,8 triệu đồng).

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ