REDMI  NOTE 7 – SMARTPHONE  “XỊN” GIÁ RẺ

REDMI  NOTE 7 – SMARTPHONE  “XỊN” GIÁ RẺ

Redmi Note 7 vừa chính thức ra mắt tại Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên của hãng sau khi tách thương hiệu Redmi khỏi công ty mẹ Xiaomi.

Hiện tại, Xiaomi đang trở thành “thương hiệu độc lập mới”, giống như cách của Honor và Realme – trở thành một thương hiệu của riêng mình trong khi vẫn chia sẻ hầu hết các cơ sở Nghiên cứu và Phát triển R & D và nhà máy sản xuất như công ty mẹ.

Redmi Note 7 là sản phẩm đầu tiên của Redmi kể từ sau khi công ty tách khỏi Xiaomi để làm việc như là một thương hiệu ngân sách của công ty Trung Quốc.

Máy sẽ có ba phiên bản với tùy chọn RAM và bộ nhớ khác nhau, 3GB/32GB giá 150 USD(khoảng 3,5 triệu đồng), 4GB/64GB 180 USD (4,2 triệu đồng), 6GB/64GB 205 USD (4,7 triệu đồng).

Đặc biệt, sản phẩm sẽ được bảo hành 18 tháng giống như một số smartphone gần đây của Xiaomi ở Việt Nam.

Màn hình của thiết bị sử dụng tấm nền LCD với kích thước 6,3 inch, đi kèm notch hình giọt nước cho máy ảnh selfie và kính cường lực Gorilla Glass. Nó cung cấp độ phân giải Full HD+ cùng tỷ lệ màn hình so với mặt trước của máy là 84%.

Nền tảng vi xử lý Snapdragon 660 “Full Blood Edition” trên sản phẩm này có xung nhịp 2.2GHz, cao hơn bản tiêu chuẩn chạy ở xung 1.95GHz. Xiaomi tuyên bố Redmi Note 7 có điểm hiệu năng Antutu cao hơn Honor 8X dùng Kirin 710.

Cổng sạc là USB-C hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0, tuy nhiên để giảm chi phí, hãng chỉ cung cấp bộ sạc 10W (5V/2A) trong hộp. Viên pin có dung lượng 4000mAh.

Camera chính là điểm nhấn lớn nhất của điện thoại đầu tiên từ Redmi.

Camera có độ phân giải gốc 48 MP, tuy nhiên bộ lọc Quad-bayer của nó được sử dụng tốt hơn để xuất ra hình ảnh 12 MP với điểm ảnh lớn hơn 1,6 micromet và HDR thời gian thực.

Máy ảnh phụ 5 MP cho mục đích AI và chế độ chụp chân dung. Người dùng có thể thực hiện chụp ảnh selfie nhanh thông qua cảm biến 13 MP trong notch.

Máy tuy có giá rất thấp nhưng vẫn dùng thiết kế hai mặt kính, với hiệu ứng chuyển màu gradient đang rất thịnh hành. Công ty cũng đã tính đến việc thiết kế chống ẩm và bụi. Gia cố thêm ở các khe nhỏ và các lỗ trống, giúp máy chống chịu môi trường tốt hơn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ