Instagram Thử Nghiệm 2 Tính Năng Mới, Cho Phép Nhiều Người Dùng Chung 1 Hồ Sơ “group profile”

Tương lai Instagram sẽ thoát khỏi mác mạng xã hội ảnh
Tương lai Instagram sẽ thoát khỏi mác “mạng xã hội ảnh” – Ảnh: Meta
Instagram, nền tảng mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng đang có những bước đi chuyển mình ra khỏi cách hoạt động cũ, khi liên tục tung ra những tính năng mới đột phá. Mới đây nhất, nền tảng đang thử nghiệm 2 tính năng mới mà các bạn có thể thích.
Tính năng Notes

Tính năng đầu tiên có tên là “Notes”, cho phép chia sẻ nhanh suy nghĩ của người dùng qua văn bản và biểu tượng cảm xúc, giới hạn ở 60 kí tự. Notes sẽ nằm trên đầu của phần hộp thư đến trong vòng 24 tiếng, có thể chọn chia sẻ cho riêng bạn bè hoặc công khai, bấm vào phần Notes sẽ chuyển đến tin nhắn riêng.

“Trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi nhận ra rằng nhiều người thích cập nhật trạng thái của họ hoặc suy nghĩ, đây là cách để mở đầu cuộc trò chuyện. Vì vậy Notes ra đời để mọi người có thể kết nối với nhau suôn sẻ hơn.”, phát ngôn đại diện Instagram cho biết.

Tính năng Group Profiles

Tính năng tiếp theo là “Group Profiles”, cho phép nhiều tài khoản Instagram có thể dùng chung một hồ sơ, thoải mái đăng tải bài viết và story. Tính năng này khá tương đồng với “Trang” của Facebook.

Tính năng Candid Stories

Candid Stories” cũng là 1 tính năng đang thử nghiệm, khi giúp người dùng chia sẻ những gì họ đang làm, tính năng này sẽ thúc đẩy người dùng chia sẻ hàng ngày, bằng cách gửi thông báo nhắc nhở, người dùng có thể tắt đi nếu thấy không cần thiết.

Các bạn có ấn tượng trước 2 tính năng mới của Instagram không?

Nguồn: MacRumors

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính chính hãng, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ