IPhone 14 Pro Nguy Cơ Khan Hàng Do Phong Tỏa Tại Nhà Máy Foxconn

See the source image

Trung Quốc đã phong tỏa khu vực xung quanh nhà máy iPhone lớn nhất thế giới đặt tại Trịnh Châu để chống Covid-19, cho đến ngày 9, tháng 11, 2022. Đây là nơi sản xuất phần lớn iPhone 14 Pro.

Mọi thứ sẽ phụ thuộc lớn vào thời gian phong tỏa. Theo kế hoạch, đợt phong tỏa kết thúc vào ngày 9/11, nhưng một số quan chức trên cả nước có lúc đã kéo dài hàng tuần, thậm chí hàng tháng.

Bloomberg nhận định đây là lời nhắc nhở sắc bén đối với Apple khi quá phụ thuộc vào “công xưởng thế giới”. Cổ phiếu công ty giảm 3,7% vào hôm qua. Theo nhà phân tích Nicole Peng của Canalys, nhà máy Trịnh Châu đóng vai trò quan trọng trong việc tăng công suất cho Apple trước mùa mua sắm cuối năm. Những đơn hàng phát sinh trong các chiến dịch khuyến mãi có thể không được giao ngay. Một số kênh vận chuyển cũng có thể bị trì hoãn.

Theo nhà phân tích Ivan Lam của Counterpoint, Trịnh Châu sản xuất phần lớn iPhone 14 Pro. iPhone đóng góp một nửa doanh thu Apple và việc phong tỏa diễn ra giữa mùa cao điểm sản xuất sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh những tháng cuối năm của hãng.

Được biết, vào mùa cao điểm, Apple sản xuất hàng chục triệu iphone mỗi tháng – tức hàng trăm ngàn máy mỗi ngày. Mỗi máy lại cần hàng loạt linh kiện khác nhau từ chip, màn hình đến vỏ. 

(Theo Bloomberg, CNBC)

Nếu bạn là người dùng iPhone hay smartphone nói chung, và cần tìm kiếm một cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại thì hãy đến với Hoàng Khánh Mobile.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ thay linh kiện điện thoại uy tín tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính – thay màn hình điện thoại, máy tính bảng nằm trong top những cửa hàng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng về việc sữa chữa thay linh kiện.

  • Đến với HOÀNG KHÁNH MOBILE, khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi chính xác của điện thoại, tư vấn đưa ra giải pháp thay thế và sửa chữa với chi phí thấp nhất và tiết kiệm nhất.
  • Cam kết về tính bảo mật tuyệt đối dữ liệu của khách hàng.
  • Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  • Nhân viên phục vụ tận tình và tuyệt đối trung thực.
  • Được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ