Máy Rửa Chén Thông Minh Giá Mềm Từ Xiaomi (2022)

Hiện nay, các mặt hàng gia dụng Trung Quốc, đặc biệt chiếm ưu thế rất lớn trên thị trường tiêu thụ Việt Nam, vì chúng luôn thông minh, hiện đại, mẫu mã đa dạng, độc đáo, mà giá thành lại còn rất rẻ.

Mới đây, Xiaomi vừa giới thiệu máy rửa chén bán thông minh MIJIA S1 tại Trung Quốc, với kế hoạch mở bán dưới hình thức huy động vốn cộng đồng từ ngày 1/11.

Giá gây quỹ cộng đồng là 1.399 nhân dân tệ (4,78 triệu đồng) trước khi có giá bán lẻ chính thức là 1.699 nhân dân tệ (5,81 triệu đồng) một khi chương trình huy động vốn kết thúc.

Máy rửa chén bát thông minh giá mềm từ Xiaomi - 1

MIJIA Dishwasher S1 có sức chứa để làm việc với 5 bộ bát đĩa cùng một lúc và được trang bị các bộ điều hợp khác nhau để chứa các hình dạng bát đĩa khác nhau. Máy có chiều rộng 550mm, trong khi khoang có chiều sâu 350mm, đồng thời chiếm diện tích mặt bàn khoảng 0,19m². Nhờ thiết kế dạng cửa xếp nên độ sâu mở của máy chỉ 600mm.Máy rửa chén bát thông minh giá mềm từ Xiaomi - 2

Máy rửa bát của Xiaomi được trang bị hai cụm tay phun tần số cao 3 ngã ba ở phía dưới, với áp suất đầu ra là 30kPa. Thiết bị hỗ trợ giám sát chất lượng nước quang học và các thuật toán thông minh AI. Chỉ trong 10 giây, có thể xác định mức độ bẩn và tự động chọn chế độ giặt. Xiaomi tuyên bố rằng máy rửa chén bát MIJIA tiêu thụ ít hơn 85% nước so với rửa tay. Máy có thể rửa 5 bộ đồ ăn tiêu chuẩn và đũa cùng một lúc, với tổng cộng 39 bộ đồ ăn và tiêu thụ điện năng cho một lần rửa là 0,53kWh.

Máy rửa chén bát thông minh giá mềm từ Xiaomi - 3

Hơn nữa, MIJIA Dishwasher S1 sử dụng tính năng sấy tuần hoàn không khí nóng PTC với tỷ lệ diệt khuẩn bằng tia cực tím (UV) là 99,9%. Máy rửa chén bát thông minh này hỗ trợ 7 chế độ rửa, bao gồm rửa thông minh (75°C), rửa tiêu chuẩn (75°C), rửa mạnh (75°C), rửa khử trùng (75°C), rửa nhanh (55°C), tiết kiệm năng lượng (56°C), tự làm sạch (55°C) và sấy một lần (75°C).

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/may-rua-chen-bat-thong-minh-gia-mem-tu-xiaomi-1410627.ngn

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ thay linh kiện điện thoại uy tín tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính – thay màn hình điện thoại, máy tính bảng nằm trong top những cửa hàng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng về việc sữa chữa thay linh kiện.

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ