Không phải Trung Quốc, 50% iPhone sẽ được sản xuất tại đây

Báo cáo mới nhất cho hay, 50% tổng số iPhone có thể được sản xuất tại quốc gia đông dân nhất thế giới vào năm 2027.

Trở lại vào tháng 9, một báo cáo của J.P. Morgan tuyên bố, Apple có thể chuyển tới 25% sản lượng iPhone của mình sang Ấn Độ vào năm 2027. Mới đây, một bài báo mới của South China Morning Post cho thấy, tỷ lệ này có thể tăng lên 50% vào năm 2027.

Không phải Trung Quốc, 50% iPhone sẽ được sản xuất tại đây - 1

iPhone 14 đã được sản xuất tại Ấn Độ.

Apple đã giảm số lượng đơn đặt hàng linh kiện iPhone từ các nhà cung cấp Trung Quốc. Điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến ước tính doanh thu và giá cổ phiếu của công ty.

Cho tới nay, Ấn Độ hiện chỉ chiếm 5% tổng sản lượng iPhone dù đã nỗ lực lắp ráp các mẫu mới hơn, bao gồm iPhone 14 chỉ vài tuần sau khi quá trình sản xuất tại Trung Quốc bắt đầu. Các tin đồn cho hay, “Nhà Táo” sẽ bắt đầu sản xuất dòng iPhone 15 đồng thời ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Không phải Trung Quốc, 50% iPhone sẽ được sản xuất tại đây - 2
Tai nghe không dây AirPods và MacBook đã được sản xuất tại Việt Nam.

Ngoài iPhone, Apple cũng đã thúc đẩy đa dạng hóa sản xuất khỏi Trung Quốc cho các dòng sản phẩm khác. Cụ thể hơn, tai nghe không dây AirPods và MacBook đã được sản xuất tại Việt Nam ngày càng nhiều thay vì Trung Quốc.

Nguồn: Nông thôn Việt

Quý bạn đọc có thể theo dõi Hoàng Khánh Mobile để luôn cập nhật tin tức và kiến thức mới nhất về công nghệ, bảo mật, hay smartphone.

Hoàng Khánh Mobile là địa chỉ chuyên thay thế các linh kiện điện thoại chính hãng như thay màn hình, mặt lưng, mặt kính, với tiêu chí giá cả cạnh tranh và chất lượng uy tín. Đến với Hoàng Khánh, để được tư vấn thay mới với linh kiện chính hãng cho Điện Thoai, iPad, máy tính bảng, Macbook, với thời gian nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ điện thoại, bạn vui lòng liên hệ Fanpage, Zalo hoặc Hotline HOÀNG KHÁNH MOBILE 0933.24.24.24  – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

HOÀNG KHÁNH MOBILE

✪ Địa Chỉ : 207/19 Đường 3 Tháng 2, P11, Q10, TP.HCM

✪ Số điện thoại : 0933.24.24.24

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ