Người dùng Apple đã phải thở dài tiếc nuối khi AirPower sẽ không bao giờ được bán ra.

Người dùng Apple đã phải thở dài tiếc nuối khi AirPower sẽ không bao giờ được bán ra.

Một năm dài kể từ khi Apple công bố bộ sạc không dây AirPower, với khả năng sạc cho iPhone, Apple Watch và AirPods cùng lúc. Apple nói thiết bị này sẽ được bán ra vào thời điểm nào đó trong năm 2018.

Nhưng kể từ lúc giới thiệu vào tháng 9/2017, có vẻ Apple vẫn chưa thể giải quyết vấn đề AirPower bị quá nhiệt cũng như những vấn đề về tương thích sạc để tung sản phẩm này ra thị trường.

Có thể sau khi ra mắt vào năm 2017, Apple đã tiến hành cho AirPower hoạt động trong phòng thí nghiệm. Và rất tiếc khi họ nhận thấy nó không đáp ứng các tiêu chuẩn của FCC. Tuy nhiên đến lúc này đã quá muộn rồi, cho nên họ quyết định loại AirPower ra khỏi sản phẩm của mình.

Trong một công bố với báo chí, Chủ tịch mảng phần cứng của Apple, Dan Riccio, xác nhận rằng công ty đã chấm dứt dự án phát triển AirPower. Cụ thể như sau:

“Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi nhận ra AirPower sẽ không thể đáp ứng những tiêu chuẩn cao và chúng tôi đã chấm dứt dự án phát triển sản phẩm này. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đang mong chờ AirPower. Tuy vậy, chúng tôi vẫn đặt niềm tin vào một tương lai của các thiết bị không dây và cam đoan sẽ đưa công nghệ không dây tiến xa trong tương lai”.

Kết quả hình ảnh cho air power

Rõ ràng AirPower sẽ là sản phẩm rất hữu ích nếu nó được phát hành, đặc biệt cho những người sử dụng thiết bị của Apple, và sẽ không ngạc nhiên nếu như Apple quay trở lại nó trong tương lai. Trước mắt, mọi người phải sạc các thiết bị của mình qua tấm sạc riêng thay vì đồng thời 3 trong 1.

Việc AirPower không lên kệ khiến khá nhiều người thất vọng nhưng điều đó cũng không quá nghiêm trọng bởi trước đó iFan đã được xoa dịu bằng ba sản phẩm phần cứng mới là tai nghe không dây AirPods 2, máy tính bảng iPad Air 2019 và iPad Mini 2019.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy click share giúp mình nhé!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ